Robot hút bụi là một trong những sản phẩm công nghệ được nhiều gia đình Việt ưa chuộng hiện nay. Tính năng thông minh kết hợp cho khả năng hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng một số robot hút bụi sẽ gặp trục trặc không thể vận hành bình thường. Vì vậy, sửa chữa robot hút bụi lau nhà là vấn đề được nhiều gia chủ quan tâm.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng robot hút bụi lau nhà

Việc trước tiên của công đoạn sửa chữa robot hút bụi lau nhà chính là bạn phải biết rõ vấn đề mà thiết bị đang gặp phải. Điều này sẽ giúp xác định được cách sửa chữa phù hợp cho sản phẩm. Tìm hiểu ngay một số lỗi thông thường của robot hút bụi lau nhà thường gặp phải.

Robot chạy lùi về phía sau

Nguyên nhân chính dẫn đến việc robot chạy lùi về phía sau là do thiết bị đã vướng phải vật cản. Có thể do bánh xe, chổi chính hoặc phụ vướng phải vật gì đó gây ảnh hưởng tới sự di chuyển của robot. Bạn nên tắt nguồn, tháo gỡ thiết bị quan sát và sử dụng chổi chuyên dụng vệ sinh kỹ càng.

Robot hút bụi kêu to

Tiếng robot kêu to sẽ mang đến cảm giác khó chịu. Điều này cũng sẽ làm ảnh hưởng tới khả năng hoạt động của robot. Hãy vệ sinh cánh quạt, thiết bị thường xuyên. Gỡ tóc có dính vào cánh quạt làm giảm hiệu suất công việc của robot.

Robot kêu to sẽ giảm hiệu suất hoạt động

Robot chạy vòng tròn

Việc robot chạy vòng tròn có thể lỗi ở phần bánh xe của thiết bị. Cũng có thể các phần motor của robot không còn hoạt động nữa. Cần kiểm tra kỹ xem bánh xe có vướng phải vật cản gì hay không. Sau đó tắt nguồn và khởi động lại thiết bị.

Robot không vào dock sạc

Có thể nguyên nhân chính của việc robot không vào dock sạc là vị trí dock quá kín, quá xa hoặc che chắn bởi nhiều vật cản. Bạn nên bố trí phù hợp dock sạc để robot dễ dàng ghi nhớ đường đi. Hãy cố định vị trí dock sạc một cách chắc chắn. Ngoài ra, đặt dock sạc ở vị trí thoáng đãng, tránh vật cản trở cho robot trong quá trình di chuyển.

Robot hút bụi lau sàn ngày càng phổ biến hiện nay

Dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà tại Sky Việt Nam

Sky Việt Nam sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn mong muốn mang tới trải nghiệm dịch vụ sửa chữa robot hút bụi lau nhà tốt nhất. Sky Việt Nam lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra những tư vấn phù hợp nhất.

Sửa chữa robot hút bụi lau nhà phần cơ khí

Robot hút bụi lau nhà có phần cơ khí đặc biệt quan trọng cho thiết bị. Các động cơ sẽ có dấu hiệu yếu đi qua một thời gian dài sử dụng. Cần phải kiểm tra kỹ càng hoạt động của chổi chính, chổi phụ và các phụ kiện liên quan.

Với kinh nghiệm nhiều năm về máy hút bụi, Sky Việt Nam hiểu rõ những vấn đề mà thiết bị này gặp phải. Để việc bảo hành sửa chữa không còn là nỗi khiếp sợ của bạn. Hãy đến ngay với Sky Việt Nam, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tốt hơn bao giờ hết.

Sửa chữa phần cơ khí của robot hút bụi lau nhà

Sửa chữa robot hút bụi lau nhà lỗi nguồn, lỗi điện tử

Robot hút bụi là thiết bị thông minh có khả năng dọn dẹp, làm sạch nhà cửa tốt. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng gặp trường hợp bỗng nhiên thiết bị ngừng hoạt động. Vấn đề dẫn tới điều này có thể do lỗi nguồn, lỗi điện tử. Đừng lo lắng, Sky Việt Nam sẽ xác định chính xác lỗi hư hỏng, sửa chữa với chi phí hợp lý.

Sửa chữa lỗi nguồn, lỗi điện tử của robot hút bụi

Sửa chữa thay thế thế IC chức năng, chạy phần mềm robot

IC chính là phần trung tâm điều khiển của robot hút bụi. Đây là bộ phận quyết định việc vận hành chính của robot. Nếu có lỗi hỏng ở IC hãy mang tới SKy Việt Nam để được phục hồi, thay thế, làm lại phần mềm phụ thuộc vào mức độ nặng nhẹ của lỗi.

Sửa chữa thay thế IC và phần mềm robot

Lời kết

Sky Việt Nam mong muốn phục vụ một cách chu đáo, đáp ứng sự tin tưởng, gắn bó mà khách hàng trong suốt thời gian qua. Với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, dịch vụ sửa chữa uy tín, linh kiện thay thế chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa robot hút bụi lau nhà, liên hệ ngay Sky Việt Nam để nhận được tư vấn tốt nhất.

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0961717288