ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH

Hiển thị 1–12 trong 56 kết quả

Robot hút bụi là gì

Robot hút bụi là một cỗ máy quét với hệ thống chổi nhỏ và chổi chữ V quét sạch những bụi bẩn xung quanh. Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại về nhận diện vật cản như LDS Slam, AIVI, Laser để thu thập hình ảnh vật cản xung quanh. Từ đó robot sẽ thiết lập được con đường làm sạch rõ ràng trong căn nhà bạn.

Tiết kiệm thời gian, công sức lao động

Không phải nói quá nhiều, robot hút bụi xuất hiện sẽ thay thế hoàn toàn công việc quét dọn hàng ngày của bạn. Bạn chỉ việc nghỉ ngơi, còn mọi hoạt động lau quét đã có robot lo.

Robot sẽ giúp tối giản công việc dọn dẹp trong căn nhà bạn

Làm sạch hiệu quả

Robot hút bụi được tích hợp chế độ hút thông minh cùng lực hút lớn. Do vậy hoàn toàn có thể hút sạch những loại bụi lớn, bụi nhỏ hay cả bụi mịn có hại cho sức khỏe mà bình thường khó có thể làm sạch được.

Sử dụng công nghệ thông minh, màng lọc giúp robot làm sạch được không gian tốt hơn

Thiết lập khu vực làm việc thông minh

Với những khu vực mà bạn không muốn robot tới làm sạch như phòng giặt hay phòng tắm, bạn hoàn toàn có thể thiết lập khu vực cấm trên app. Với “No go zone” robot sẽ tự hiểu và điều chỉnh cách làm việc cho đúng.

Tích hợp chức năng đa dạng

Bên cạnh chế độ lau hút, robot còn được trang bị đa dạng các tính năng khác. Tính năng camera kép thông minh có khả năng quay, chụp trực tiếp căn nhà bạn. Bên cạnh đó robot còn có tính năng điều khiển thông minh qua điện thoại di động, mọi công việc từ làm sạch đến sạc pin đều có thể thao tác dễ dàng.

Chế độ sạc tự động

Đối với không gian lớn, bạn đừng quá lo khi robot không thể làm sạch hết. Chế độ tự động quay về dock sạc khi pin dưới 15% rồi quay lại làm việc tại chính chỗ đã rời đi sẽ rất thông minh.

Robot sẽ tự động quay về dock sạc khi pin yếu

Lý do nên chọn ROBOTHUTBUISKY:

  1. Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal
  2. Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake
  3. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất
  4. Giao hàng miễn phí trên toàn quốc, hướng dẫn sử dụng tại nội thành Hà Nội
  5. Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng, tại nhà đối với khu vực nội thành Hà Nội, cho mượn robot trong thời gian bảo hành
  6. Bảo trì trọn đời.

Xem ngay top 5 sản phẩm robot hút bụi bán chạy nhất hiện nay

Có nên mua robot hút bụi lau nhà không?

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

0818.000.668