ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH

Hiển thị 1–12 trong 113 kết quả

Robot hút bụi lau nhà thông minh ngày nay đã trở thành một trong những trợ thủ đắc lực của mọi người, giúp nhà cửa luôn sạch sẽ, thơm tho. Vậy máy hút bụi lau nhà thông minh có tính năng gì đặc biệt để làm được điều đó? Hãy cùng robothutbuisky.com hiểu TOP những máy hút bụi lau nhà chất lượng, giá rẻ ngay dưới đây.

Cấu tạo – Nguyên lý hoạt động của robot hút bụi lau nhà thông minh

Cấu tạo robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà là thiết bị điện tử tích hợp song song hai chế độ, vừa hút bụi, vừa lau nhà. Với các bộ phận cụ thể như sau:

Cấu tạo của robot hút bụi lau nhà

Cấu tạo của robot hút bụi lau nhà

 • Vỏ máy: Mỗi robot hút bụi lau nhà của một thương hiệu sẽ có thiết kế vỏ ngoài với các màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, tất cả chúng đều có bảng hiển thị điện tử và vòng chống va bên ngoài.
 • Vi mạch bên trong: Bao gồm hệ thống những vi mạch được lập trình điện tử, từ đó giúp robot hút bụi lau nhà thông minh có thể dễ dàng cảm biến và làm việc linh hoạt theo mong muốn của người dùng. Đặc biệt là hệ thống cảm biến chống va đập, chống rơi, cảm biến tường, mã hóa quang học giúp cho máy hoạt động vô cùng tối ưu.
 • Bánh xe: Mỗi robot hút bụi sẽ được trang bị ít nhất 3 bánh xe. Trong đó có một bánh điều hướng theo hành trình và 2 bánh xe hỗ trợ giúp robot dễ dàng di chuyển để thực hiện hút bụi, lau nhà.
 • Chổi quét: Mỗi robot đều có các chổi quét xung quanh để thực hiện lau sàn. Đặc biệt kết hợp với hệ thống bình chứa nước, giúp sàn nhà sạch thơm.
 • Bình chứa bụi và bình chứa nước: Đây là hai bộ phận quan trọng của robot hút bụi lau nhà thông minh. Sau khi bộ phận hút sạch bụi, bình chứa nước sẽ bật chế độ nước để lau sàn. Thể tích bình chứa sẽ lớn nhỏ khác nhau tùy vào từng robot cụ thể.

Nguyên lý hoạt động của robot lau nhà

Nguyên lý hoạt động của robot hút bụi lau nhà hút bụi rất đơn giản:

Robot hút bụi lau nhà làm sạch mọi bề mặt

Robot hút bụi lau nhà làm sạch mọi bề mặt

 • Đầu tiên, robot hút bụi được khởi động sẽ khởi động chức năng quét laser để bắt đầu quét toàn bộ không gian để thiết lập hệ thống đường đi tối ưu nhất.
 • Sau khi thiết lập được hệ thống đường đi máy sẽ tự di chuyển và làm sạch sàn nhà theo lộ trình đã thiết lập. Đây chính là ưu điểm của robot hút bụi lau nhà.
 • Trong quá trình di chuyển, hệ thống chổi quét cạnh sẽ quét bụi đến vị trí hút gió của robot, hút sạch bụi bẩn. Sau đó giữ chặt bụi bẩn trong khoang chứa.
 • Khi gặp các chướng ngại vật, hệ thống cảm biến sẽ nhận diện và phát lệnh giúp máy tránh rơi, tránh va chạm.
 • Hệ thống nước sẽ được phun đồng thời trong quá trình robot di chuyển, giúp làm sạch mọi vết bám bẩn cứng đầu.
 • Quá trình sẽ lặp lại đến khi hoàn thành lau sạch không gian. Khi hết năng lượng, robot lau nhà hút bụi sẽ tự động tìm đến điểm cắm sạc để tự nạp năng lượng.

Những tính năng nổi bật nhất của robot hút bụi lau nhà thông minh

Robot hút bụi lau nhà thông minh được rất nhiều người lựa chọn sử dụng nhờ những tính năng nổi bật như:

Rô bốt hút bụi lau nhà thông minh có chế độ sạc tự động

Sau khi robot hết pin, robot lau nhà thông minh sẽ tự động quay về ổ sạc để tự sạc điện cho mình. Sau khi nạp đủ pin sẽ tiếp tục hành trình của mình. Đây là tính năng vượt trội mà chỉ dòng sản phẩm này mới có. Giúp quá trình quản lý quá trình làm việc của máy trở nên đơn giản hơn.

Robot lau nhà thông minh tự quay về sạc điện tự động

Robot lau nhà thông minh tự quay về sạc điện tự động

Chế độ làm sạch và lau ướt

Vì được tích hợp song song hai chức năng, vừa hút bụi, vừa lau nhà nên robot hút bụi lau nhà thông minh dễ dàng thực hiện làm sạch và lau ướt cùng nhau. Giúp loại sạch mọi vết bám bẩn trên sàn nhà.

Rô bốt hút bụi lau nhà thông minh có cảm biến chống va đập

Với hệ thống laser cảm biến giúp robot hút bụi thông minh có thể nhận diện không gian, vách tường, vật cản theo không gian 3D. Từ đó giúp rô bốt hút bụi lau nhà thông minh tránh mọi va chạm và tránh rơi cầu thang. Vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dùng dòng robot lau nhà này.

Robot hút bụi lau nhà thông minh có hệ thống cảm biến chống vật cản

Robot hút bụi lau nhà thông minh có hệ thống cảm biến chống vật cản

Vượt chướng ngại vật cũng là tính năng nổi bật của rô bốt hút bụi lau nhà thông minh

Đặc biệt, robot hút bụi lau nhà còn có khả năng vượt chướng ngại vật trên hành trình hút bụi, lau nhà của mình nhờ hệ thống cảm biến vi mạch điện tử.

TOP 7 mẫu robot hút bụi lau nhà giá dưới 10 triệu bạn không nên bỏ qua

Robot hút bụi thông minh có rất nhiều tính năng nổi bật. Giá robot hút bụi lau nhà thông minh vì thế cũng cao hơn so với giá robot hút bụi lau nhà thông thường. Dưới đây chính là thông tin về những mẫu robot hút bụi lau nhà dưới 10 triệu.

Giá robot hút bụi lau nhà thông minh Bovacs S6 Pro

Bovacs S6 Pro cũng là một trong những dòng robot hút bụi lau nhà thông minh cao cấp được ưa chuộng hiện nay. S6 Pro được thiết kế theo công nghệ châu Âu, mặt kính tráng gương sang trọng. Hệ thống cảm biến vô cùng nhạy bén, lau hút đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và làm sạch tối đa.

Bovacs S6 Pro

Bovacs S6 Pro

Bên cạnh đó, ngăn chứa nước và chứa bụi lớn, dung lượng Pin lớn, giúp máy có thể hoạt động liên tục trong 2 giờ.

Máy có giá 9.000.000đ đang giảm còn 8.000.000đ. Mọi người có thể xem chi tiết sản phẩm tại https://robothutbuisky.com/bovacs-s6-pro/

Giá robot hút bụi lau nhà Bovacs S5 của Đức

Bên cạnh Bovacs S6 thì dòng robot hút bụi lau nhà thông minh Bovacs S5 cũng được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Máy được trang bị hiệu năng làm việc tuyệt đỉnh, bộ cảm biến chống va chạm thông minh cùng khả năng lau hút, làm sạch vượt trội so với tầm giá.

Bovacs S5 Đức

Bovacs S5 Đức

Bên cạnh đó, chúng cũng có dung lượng pin lớn, lên đến 100 phút. Cùng với đó là bình chứa bụi và chứa nước lớn. Vô cùng phù hợp cho không gian mọi gia đình.

Hiện nay chúng đang được bán với giá khuyến mãi chỉ 7.100.000đ. Mọi hãy nhanh chóng tìm mua tại https://robothutbuisky.com/robot-hut-bui-lau-nha-duc-bovacs-s5/.

Giá robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs Deebot T8 Max

Ecovacs Deebot T8 Max chính là dòng rô bốt hút bụi lau nhà thông minh cao cấp được lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Máy được trang bị công nghệ cảm biến AIVI với hệ thống nhận diện hình ảnh cao cấp. Hiệu năng siêu tốt và hiện đang là một trong những robot hút bụi lau nhà đang giữ kỷ lục về thời gian làm sạch không gian.

Ecovacs Deebot T8 Max

Ecovacs Deebot T8 Max

Đặc biệt, Ecovacs Deebot T8 Max có pin siêu tốt, có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài. Với những tính năng vượt trội ấy, Ecovacs Deebot T8 Max có giá bán xấp xỉ 12 triệu. Tuy nhiên hiện nay chỉ với 7.900.000đ mọi người đã có thể sở hữu được chúng.

Xem chi tiết thông tin khuyến mãi sản phẩm tại https://robothutbuisky.com/robot-hut-bui-ecovacs-t8-max/.

Giá robot lau nhà hút bụi thông minh Ecovacs Deebot N8

Robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs N8 cũng là một dòng robot hút bụi cao cấp được sử dụng nhiều hiện nay. N8 không chỉ có thiết kế nhỏ gọn, tinh tế mà còn được trang bị hệ thống điều hướng Laser, Smart Navi cùng động cơ làm sạch Nidec. Từ đó cho máy có khả năng làm việc vô cùng hiệu quả.

Ecovacs Deebot N8

Ecovacs Deebot N8

Giá bán niêm yết của Ecovacs N8 là 9.000.000đ. Hiện chỉ còn 6.800.000đ. Xem chi tiết chương trình giảm giá sản phẩm tại. https://robothutbuisky.com/robot-hut-bui-ecovacs-n8/.

Giá robot hút bụi lau nhà thông minh hãng Liectroux Xr500

Liectroux Xr500 là dòng robot hút bụi lau nhà thông minh tầm trung được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Máy cũng được tích hợp hai chức năng lau hút, tuy nhiên hai quá trình hút bụi – lau nhà diễn ra độc lập.

Liectroux Xr500 chính hãng

Liectroux Xr500 chính hãng

Tuy quá trình hoạt động của Xr500 sẽ tốn nhiều thời gian nhưng máy làm việc vô cùng hiệu quả. Khả năng cảm biến chống rơi và chống vấp tốt. Dung lượng pin lớn, lên đến 140 phút. Vì vậy, với mức giá 4.500.000đ Liectroux Xr500 vô cùng đáng lựa chọn.

Xem thêm các mẫu Robot hút bụi fuji luxury

Thông tin chi tiết về giá khuyến mãi của sản phẩm được cập nhật tại https://robothutbuisky.com/robot-hut-bui-lau-nha-liectroux-xr500/.

Giá robot lau nhà thông minh Liectroux Zk901

Liectroux ZK901 cũng là một dòng sản phẩm robot hút bụi lau nhà thông minh chất lượng, giá tốt bán chạy trên thị trường trong nước. Liectroux ZK901 được trang bị hệ cảm biến tương tác bằng tiếng Việt, lại có khả năng định vị bằng tia laser. Trong quá trình hoạt động ZK901 có gây tiếng ồn nhưng rất nhẹ, không ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.

Liectroux Zk901

Liectroux Zk901

Với bình chứa lớn, pin khỏe Liectroux ZK901 hiện được niêm yết giá 7.200.000đ. Chương trình khuyến mãi còn 4.500.000đ. Thông tin chi tiết sản phẩm cập nhật tại https://robothutbuisky.com/robot-hut-bui-liectroux-zk901/.

Giá robot lau nhà Xiaomi Roborock Gen 3 S6 Pure

Xiaomi Roborock Gen S6 chính là dòng robot hút bụi lau nhà thông minh, cao cấp với nhiều tính năng vô cùng vượt trội. Chúng có khả năng quét không gian và tự thiết lập sơ đồ đường đi cho chính mình, tránh va chạm, vượt vật cản cao cấp. Đặc biệt chúng còn có khả năng tạo tương tác ảo, dung lượng pin lớn.

Xiaomi Roborock Gen 3 S6 Pure

Xiaomi Roborock Gen 3 S6 Pure

Hiện robot cao cấp giá 13.000.000đ đang được giảm sâu chỉ còn 6.000.000đ. Mọi người hãy  nhanh chóng truy cập https://robothutbuisky.com/robot-hut-bui-xiaomi-roborock-gen-3-s6-pure/ để biết thêm chi tiết.

Câu hỏi thường gặp về Robot hút bụi lau nhà 

Robot hút bụi thông minh có thể tự tránh chướng ngại vật không?

Robot hút bụi lau nhà thông minh CÓ THỂ tự tránh các chướng ngại vật.

Robot hút bụi lau nhà có dùng được nước lau sàn không?

Robot lau nhà thông minh CÓ THỂ dùng được nước lau sàn, giúp sàn nhà trở nên thơm tho hơn.

Nhà tôi có nhiều tầng liệu robot có rơi vỡ không?

Robot hút bụi lau nhà thông minh có trang bị cảm biến chống rơi, chống va chạm và vượt chướng ngại vật. Vì thế robot sẽ KHÔNG bị rơi vỡ dù nhà có nhiều tầng.

Robot hút bụi có thể làm sạch các loại sàn nào?

Robot hút bụi lau nhà thông minh có thể làm sạch mọi loại sàn như sàn đá hoa cương, sàn gỗ,…

Người già, người cao tuổi có sử dụng Robot hút bụi lau nhà được không?

Bất cứ ai cũng có thể sử dụng robot hút bụi lau nhà thông minh, kể cả người cao tuổi.

Trên đây là những thông tin cơ bản về robot hút bụi lau nhà thông minh. Mọi người có thể tham khảo thêm các mẫu robot hút bụi lau nhà khác tại https://robothutbuisky.com/robot-hut-bui-lau-nha/ để nhanh chóng sở hữu cho mình một robot hút bụi thông minh, giúp cuộc sống trở nên tiện nghi hơn.

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SKY VIỆT NAM

Trụ sở Hà Nội: 70 Nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội

CN HCM: 109 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM.

CN Bình Dương: Số 11 đường số 7 – Bình Đường 1 An Bình – Dĩ An – Bình Dương.

Hotline: 08.18000.668/ 096.1717.288

Email: giaiphapcongnghesky@gmail.com

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

  0961717288