Xử lý pin robot hút bụi bị chai

Sau quá trình lâu dài sử dụng robot hút bụi, bạn thấy robot hoạt động không còn năng suất như trước nữa. Rất có thể pin robot hút bụi gia đình bạn đang bị chai và không còn dung lượng như ban đầu. Bài viết này Sky sẽ giúp bạn xử lý khi pin robot hút bụi bị chai.

Dấu hiệu nhận biết pin robot hút bụi bị chai 

Cách nhận biết đơn giản nhất đó là thời gian sạc của robot lâu hơn và thời gian hoạt động của nó cũng ngắn hơn bình thường. Hoặc khi robot làm việc, bạn chạm vào phần dưới thân robot khu vực pin thấy nóng hơn bình thường. Phức tạp hơn bạn lấy pin robot ra, ấn nhẹ vào 2 đầu thấy pin phồng lên và nổi rõ dây điện. Với những dấu hiệu này thì rất có thể robot hút bụi bị chai pin.

Dùng Volt kế đo độ sụt giảm của pin để nhận biết robot có đang chai pin không

Tuy nhiên để kiểm chứng chính xác nhất thì sẽ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo Volt của pin. Nếu Volt sụt sụt mạnh so với ban đầu chắc chắn pin đã bị chai.

Nguy hiểm khi sử dụng pin robot hút bụi bị chai

Vấn đề đầu tiên xảy ra khi pin chai đó là năng suất hoạt động của robot sẽ bị giảm sút và không còn nhanh nhạy như trước. Pin bị chai dễ phồng và rất có thể sẽ phát nổ nếu làm việc liên tục trong thời gian dài. Điều này sẽ gây nhiều nguy hiểm cho mọi người khi sử dụng pin robot hút bụi bị chai.

Cách xử lý khi pin robot hút bụi bị chai

Khi pin robot hút bụi bị chai thì cách xử lý tốt nhất đó là mang đến những địa chỉ sửa chữa, thay thế pin. Do mỗi dòng máy sẽ yêu cầu 1 mẫu pin khác nhau nên bạn phải lựa chọn đúng pin và không nên thay thế tại nhà. Robot hút bụi là sản phẩm chuyên dụng do đó bạn nên lựa chọn những địa chỉ chuyên cung cấp, sửa chữa sản phẩm robot hút bụi để đạt hiệu quả tốt nhất.

Khi pin robot bị chai bạn nên đem chúng đến những cửa hàng sửa chữa uy tín

Nếu như bạn chưa biết thay thế pin ở  đâu thì có thể tham khảo top 5 địa chỉ sửa chữa robot hút bụi uy tín tại Hà Nội. Thay thế và kiểm tra định kỳ robot hút bụi là điều cần thiết, bạn hãy xem cách kiểm tra tuổi thọ pin, phụ kiện robot hút bụi ở đây nhé.

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại RobothutbuiSky để nhận thêm nhiều ưu đãi.

CẢNH BÁO ROBOT HÚT BỤI GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành.
  • Bảo trì trọn đời.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Hotline: 08.1800.0668/ 0961717288 – 0877566588
Showroom: 70 nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: robothutbuisky@gmail.com


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668