Video – Review hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi

Hướng dẫn sử dụng robot hút bụi xiaomi. Robot hút bụi lau nhà thông minh Xiaomi là một sản phẩm thông minh, sử dụng tiện lợi với ứng dụng Mi Home giúp người dùng quản lý mọi lúc mọi nơi với chiếc smartphone được kết nối. Hãy xem thử cách vận hành robot hút bụi Xiaomi trong bài viết dưới đây nhé.

Trên mặt trên của máy có 2 nút là nút nguồn và nút home. Đầu tiên, bạn nhấn vào nút nguồn để khởi động máy.

Cách sử dụng thủ công bằng thao tác trực tiếp lên máy

  • Khi bật máy lên, ấn nhẹ nút nguồn là máy sẽ hút bụi, ấn một lần nữa là dừng hút, ấn thêm lần nữa là hút bụi, nhưng ấn giữ lâu thì sẽ trở thành tắt nguồn máy.
  • Khi ấn giữ nút home là robot hút bụi Xiaomi đang ở chế độ cục bộ, ngắn trong phạm vi 1.5m2
  • Ấn nhẹ nút home là tự động quay về sạc pin.

Cách sử dụng qua điều khiển app thông qua wifi:

Đầu tiên các bạn tải ứng dụng “Xiaomi” từ CH Play (Android) hoặc Appstore (ISO) về máy, sau đó mở lên và tạo một tài khoản trong ứng dụng. Sau đó ấn vào hình dấu cộng (+) ở góc phải màn hình và chọn “Add device” sau đó tìm đến sản phẩm robot hút bụi lau nhà xiaomi và ấn vào. Sau đó các bạn trở ra ngoài chọn kết nối wifi có tên robot của mình, khi kết nối xong là sẽ hiện lên bảng điều khiển robot.

Trong app có những nút chức năng sau:

Video - Review hướng dẫn sử dụng robot hút bụi Xiaomi

  • “Dock”: robot trở về ổ sạc
  • “Clean”: robot bắt đầu tự động lau dọn sàn nhà, ấn một lần nữa để tắt chức năng lau dọn.
  • “Balanced”: chỉnh công suất máy nhẹ, bình thường, mạnh

Với các bước trên, bạn đã có thể sử dụng robot, khá đơn giản. Do công nghệ sạch tự động nên bạn có thể ghim sạc 24/24 để robot tự động quay về đế sạc khi pin yếu.

Cách vệ sinh robot hút bụi Xiaomi?

Đầu tiên các bạn mở nắp phía trên của robot sẽ thấy khay chứa bụi, sau đó các bạn lấy ra để đổ rác, bụi bẩn sau đó để khô và lắp lại. Như vậy đã vệ sinh xong robot, rất dễ dàng.

Trên đây là những hướng dẫn giúp bạn sử dụng máy hút bụi Xiaomi đúng cách và hiệu quả. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy hút bụi Xiaomi cho gia đình, văn phòng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668