Top sản phẩm robot hút bụi Ecovacs được bán chạy nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình một mẫu robot hút bụi giúp tiết kiệm công sức lao động. Tuy nhiên lại có quá nhiều thông tin về các mẫu mã trên thị trường. Bài viết này Sky sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ thông tin về thương hiệu Ecovacs cùng những mẫu robot hút bụi Ecovacs đang được bán chạy nhất hiện nay.

Giới thiệu về robot hút bụi Ecovacs

Ecovacs là một thương hiệu đến từ Trung Quốc và đang nắm giữ được hơn 70% thị phần tại quốc gia này. Hãng cũng đã xuất hiện tại rất nhiều nơi trên toàn thế giới và được lòng rất nhiều khách hàng khó tính. Nhắc đến robot hút bụi không thể không nhắc đến hãng Ecovacs. Luôn nâng cấp chất lượng và dịch vụ luôn là 2 tiêu chí được đề cao của hãng này.

Ưu việt của robot hút bụi Ecovacs

Ecovacs vốn nổi tiếng bởi chất lượng đi kèm cùng độ bền của sản phẩm. Các tính năng của Ecovacs luôn được lòng khách hàng do luôn được nâng cấp và phát triển qua từng ngày. Những tính năng ưu việt của hãng được lòng rất nhiều khách hàng sẽ được kể đến dưới đây.

Công nghệ hiện đại

Các sản phẩm nhà Ecovacs đều sở hữu công nghệ di chuyển thông minh như Smart eye, Smart move, AIVI. Đây đều là những công nghệ hiện đại giúp nhận diện tốt các vật cản xung quanh từ đó thiết lập đường đi uyển chuyển, tránh va chạm xung quanh hơn.

Làm sạch thông minh

Chế độ làm sạch là yếu tố quan trọng khi mua một sản phẩm robot hút bụi. Robot hút bụi nhà Ecovacs có chế độ làm sạch đa dạng. Không chỉ làm sạch tốt các bề mặt sàn như sàn gỗ, sàn gạch, robot còn làm sạch được trên bề mặt thảm lau bằng cách nhận diện bề mặt.

Lực hút khỏe

Để hút sạch các loại bụi từ bụi lớn cho đến bụi mịn, robot phải sở hữu lực hút lớn. Đa số các mẫu robot hút bụi Ecovacs đều có lực hút lớn dao động từ 1500 – 2000Pa. Lực hút này đảm bảo hút sạch các loại bụi trong căn nhà bạn mà không gây ra sự khó chịu về độ ồn.

Tích hợp chức năng đa dạng

Bên cạnh chế độ lau hút, robot còn được trang bị đa dạng các tính năng khác. Tính năng camera kép thông minh có khả năng quay, chụp trực tiếp căn nhà bạn. Bên cạnh đó robot còn có tính năng điều khiển thông minh qua điện thoại di động, mọi công việc từ làm sạch đến sạc pin đều có thể thao tác dễ dàng.

Chế độ sạc tự động

Đối với không gian lớn, bạn đừng quá lo khi robot không thể làm sạch hết. Chế độ tự động quay về dock sạc khi pin dưới 15% rồi quay lại làm việc tại chính chỗ đã rời đi sẽ rất thông minh.

Một số mẫu robot hút bụi Ecovacs

Ecovacs Deebot T8 Max: đây là sản phẩm best seller hiện nay khi sở hữu các công nghệ đi đầu về làm sạch và khả năng tránh vật cản siêu tốt. Chức năng lau hút đồng thời. Công nghệ di chuyển DToF Laser, AIVI. Lực hút 1500Pa. Độ ồn 67 – 73dB. Chế độ làm sạch đa dạng bao gồm: tự động, khu vực, tùy chỉnh. Dung lượng pin là 5200mAh. Thời gian làm việc chỉ 180 phút. Điều hướng TrueMapping ™ với AIVI ™. Bộ lọc HEPA kết hợp cùng bông lọc giúp lọc sạch bụi lớn và bụi mịn. Có khả năng kết nối với smartphone. Xem thêm tại đây.

Ecovacs Deebot T8 AIVI: sản phẩm cũng được ưa dùng bởi tính đa dạng công năng của nó. Chức năng lau hút đồng thời. Công nghệ di chuyển DToF Laser, AIVI. Lực hút 1500Pa. Độ ồn 67 – 73dB. Chế độ làm sạch đa dạng bao gồm: tự động, khu vực, tùy chỉnh. Dung lượng pin là 5200mAh. Thời gian làm việc chỉ 200 phút. Điều hướng TrueMapping ™ với AIVI ™. Bộ lọc HEPA kết hợp cùng bông lọc giúp lọc sạch bụi lớn và bụi mịn. Có khả năng kết nối với smartphone. Xem thêm tại đây.

Ecovacs Deebot T5 Hero: sản phẩm cũng gây bão trong một thời gian dài. Chức năng lau hút đồng thời. Công nghệ di chuyển Smart Navi 2.0. Lực hút 1500Pa. Độ ồn 67 – 73dB. Chế độ làm sạch đa dạng bao gồm: tự động, khu vực, tùy chỉnh. Dung lượng pin là 5200mAh. Thời gian làm việc chỉ 150 phút. Bộ lọc HEPA lọc sạch bụi lớn và bụi mịn. Có khả năng kết nối với smartphone. Xem thêm tại đây.

Ecovacs Deebot DN55: Chức năng lau hút đồng thời. Công nghệ di chuyển Smart Navi 2.0. Lực hút 1500Pa. Độ ồn 67 – 73dB. Chế độ làm sạch đa dạng bao gồm: tự động, khu vực, tùy chỉnh. Dung lượng pin là 2600mAh. Thời gian làm việc chỉ 150 phút. Có khả năng kết nối với smartphone. Xem thêm tại đây.

Ecovacs Deebot DD35: Chức năng lau hút đồng thời. Công nghệ di chuyển Smart move. Lực hút 1500Pa. Độ ồn 67 – 73dB. Chế độ làm sạch đa dạng bao gồm: tự động, khu vực, tùy chỉnh. Dung lượng pin là 3000mAh. Thời gian làm việc chỉ 150 phút. Có khả năng kết nối với smartphone. Xem thêm tại đây.

Ecovacs Deebot DS35: Chức năng lau hút riêng biệt. Công nghệ di chuyển Smart eye. Lực hút 1000Pa. Độ ồn 67 – 73dB. Chế độ làm sạch đa dạng bao gồm: tự động, khu vực, tùy chỉnh. Dung lượng pin là 2600mAh. Thời gian làm việc chỉ 110 phút. Bộ lọc HEPA lọc sạch bụi lớn và bụi mịn. Có khả năng kết nối với smartphone. Xem thêm tại đây.

Ecovacs Deebot DT85G: Chức năng lau hút đồng thời. Công nghệ di chuyển Smart move. Lực hút 1000Pa. Độ ồn 67 – 73dB. Chế độ làm sạch đa dạng bao gồm: tự động, khu vực, tùy chỉnh. Dung lượng pin là 2600mAh. Thời gian làm việc chỉ 90 phút. Có khả năng kết nối với smartphone. Xem thêm tại đây.

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại RobothutbuiSky để nhận thêm nhiều ưu đãi.

CẢNH BÁO ROBOT HÚT BỤI GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành.
  • Bảo trì trọn đời.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Hotline: 08.1800.0668/ 0961717288 – 0877566588
Showroom: 70 nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: robothutbuisky@gmail.com

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668