Tìm mua phụ kiện Robot hút bụi lau nhà ở đâu?

Robot hút bụi lau nhà là dòng thiết bị được nhiều người ưa chuộng và yêu thích bởi những tính năng thông minh, công suất hoạt động hiệu quả và tiện ích thú vụ mà nó đem lại. Sau một thời gian dài sử dụng, chắc chắn phụ kiện robot hút bụi sẽ bị tiêu hao và cần được thay thế để nó tiếp tục làm sạch ngôi nhà của bạn. Vậy nên mua phụ kiện robot hút bụi chính hãng ở đâu?

Giải Pháp Công Nghệ Sky nhập khẩu và phân phối các phụ kiện robot hút bụi chính hãng trên toàn quốc. Với cam kết chất lượng đạt chuẩn, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những phụ kiện ưng ý cho chú Robot của gia đình mình. Dưới đây là một vài phụ kiện Robot hút bụi được bán tại Giải Pháp Công Nghệ Sky để các bạn tham khảo:

1. Lọc bụi

Lọc bụi robot Xiaomi GEN 1, GEN 2

Lọc bụi robot Xiaomi GEN 1, GEN 2

Lọc bụi là thiết bị cần phải thay thế sau khoảng thời gian dài sử dụng. Nó có thể lọc được những bụi bẩn li ti, nhỏ chỉ 10 micromet. Với việc lọc được những hạt bụi bẩn như vậy, robot hút bụi có thể bảo vệ gia đình bạn khỏi khói bụi, giúp cho bầu không khí luôn trong sạch, lành mạnh.

2. Pin Robot hút bụi

Pin cho robot Cen540

Pin cho robot Cen540

 

Pin cho robot DT85G

Pin cho robot DT85G

Pin robot hút bụi cần được thay thế sau khoảng 2-3 năm sử dụng để tránh tình trạng chai pin, phồng pin, nổ pin…
Một số pin Robot được cung cấp bởi chúng tôi bao gồm: Pin Robot hút bụi Ecovacs Cen 540, DT85G.

3. Thảm lau cho robot

Giẻ lau cho Robot DD35

Giẻ lau cho Robot DD35

 

Giẻ lau cho Robot DL33, DL35, DG800, DG801

Giẻ lau cho Robot DL33, DL35, DG800, DG801

 

Giẻ lau cho Robot DL33, DL35, DG800, DG801

Giẻ lau cho Robot DL33, DL35, DG800, DG801

Thảm lau cho robot là thiết bị cần thay thế thường xuyên nhất để mang lại hiệu quả sạch sẽ cho căn nhà. Đối với những Robot hút bụi tích hợp chức năng lau nhà, bạn cần chuẩn bị những thảm lau thay thế để thay cho Robot, giúp nó hoạt động tốt hơn và lau sạch những bụi bẩn trong không gian gia đình bạn.
Một vài thảm lau thay thế các dòng Robot của chúng tôi có thể kể đến như: thảm lau cho robot Cen540, robot DD35, DL33, DL35, DG800, DG801, DT85G, DW700, DE35, Haier TAB-T550WSC, Xiaomi Gen 2.

4. Chổi cạnh

Chổi quét robot Xiaomi GEN 1, GEN 2

Chổi quét robot Xiaomi GEN 1, GEN 2

Để Robot hoạt động hiệu quả ở các góc, cạnh tường, bạn cần trang bị cho robot chổi cạnh ở 2 bên hoặc 1 bên tùy dòng Robot. Sau 1 thời gian sử dụng chúng có dấu hiệu mòn đi, ngắn đi và xơ xác hơn. Hãy thay thế chúng để có hiệu quả làm sạch tốt nhất.

Hiện tại, bạn có thể mua hàng trực tiếp tại Việt Nam thông qua Giải Pháp Công Nghệ Sky phân phối với cam kết hàng chuẩn chính hãng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt mua hàng với giá cả cạnh tranh.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668