Thoát khỏi công việc lau nhà mệt mỏi

Thời đại phát triển kéo theo đó là sự phát triển của robot. Việc lau dọn nhà cửa không còn vất vả như trước nữa. Robot hút bụi lau nhà thông minh là cách nhanh nhất thoát được hoàn toàn công việc lau dọn nhà mệt mỏi. Vậy Robot đã giúp chị những gì? Chúng ta hãy tìm hiểu xem Robot đã làm được những gì cho chị ấy nha!

Cách nhanh nhất tìm một người giúp việc tự động, không cần trả lương, làm việc mọi lúc mọi nơi

Robot hút bụi thông minh luôn sẵn sàng làm việc dù cho Bạn ở bất cứ đâu. Với khả năng điều khiển qua điện thoại, ngồi ở đâu Bạn vẫn có thể cho Robot làm việc. Khi về Robot sẽ đón Bạn với một sàn nhà sạch bóng, không còn một hạt bụi nhỏ. Đặc biệt hơn, người giúp việc có tinh thần tự giác cao này lại làm việc không hề cần lương. Chỉ cần Bạn cho Robot một dock sạc luôn được duy trì điện, sau khi làm việc xong hoặc khi gần hết pin, Robot sẽ tự động quay về sạc. Hãy cho Robot một “chiếc bụng” luôn được căng đầy còn việc lau dọn nhà để Robot lo.

Một người giúp việc thông minh, lau nhà siêu sạch

“Người giúp việc” thông minh của chúng ta có khả năng điều chỉnh lượng nước thẩm thấu trên thảm lau. Tuỳ vào đặc điểm sàn nhà là loại gì, chúng ta sẽ lựa chọn chế độ thoát nước của Robot để đảm bảo sàn nhà được sạch sẽ và an toàn. Khi trời quá nồm chúng ta không thể lau một lượng nước như khi trời nóng đúng không? Hoặc lượng nước lau sàn gạch thì không giống như sàn gỗ rồi. Hãy chú ý cài đặt lại lượng nước lau để đảm bảo sàn nhà vẫn sạch và an toàn.

Một số modem Robot lau nhà cao cấp như Ecovacs T5 Hero, T8 AIVI, Xiaomi S5 max, S6 pure…có khả năng nhận diện thảm. Khi thực hiện chế độ lau, nếu sàn nhà có thảm, Robot sẽ không đi lên thảm Bạn nhé!

Nếu khi lau, chúng ta tác dụng lên sàn nhà một lực thì chẳng phải hiệu quả sẽ cao hơn phải không nào? Các modem của iLife như X800, X900 hay T8 AIVI của Ecovacs có khả năng lau rung bình chứa. Đặc biệt modem T8 AIVI có tốc độ rung bình chứa lên đến 480 nhịp/ 1 phút, kết quả lau nhà siêu sạch.

Một người giúp việc hoàn hảo hút sạch bụi mịn, đem lại sự trong lành cho không gian ngôi nhà một cách nhanh nhất

800pA-1400pA là lực hút tiêu chuẩn cho tất cả các modem Robot hút bụi thông minh hiện nay. Một số modem lực hút được nâng lên đến hơn 2000pA. Với lực hút mạnh mẽ như vậy, Robot có khả năng hút sạch mọi loại bụi bẩn trong gia đình từ bụi mịn cho tới các vật thể nặng như đinh, ốc vít…Được bổ sung màng lọc Hepa kháng khuẩn. Robot có khả năng giữ sạch bụi mịn trong hộp bụi, không để bụi quay lại không khí.

Một điều chắc chắn rằng Robot hút bụi có khả năng làm sạch sàn nhà hơn con người chúng ta. Robot không khiến cho các loại bụi hay tóc, lông động vật bay lên không khí. Nếu chúng ta dùng chổi quét nhà một lượng lớn các loại bụi sẽ bay lên và bám vào đồ vật trong ngôi nhà. Hiển nhiên, môi trường sống cũng không trong lành như khi Robot làm việc phải không nào?

Một người bảo vệ, giám sát sự an toàn của ngôi nhà

Một số sản phẩm Robot hút bụi cao cấp được trang bị hệ thống camera giám sát. Với khả năng di chuyển thông minh, linh hoạt, camera góc rộng, Robot giống như một người bảo vệ, giám sát sự an toàn trong ngôi nhà. Thông qua trình xử lý video, Bạn hoàn toàn có thể quan sát gia đình mình thông qua Robot. Robot có thêm khả năng truyền dữ liệu giọng nói qua hệ thống camera. Bạn có thể trao đổi thông tin với người trong nhà dù ở bất cứ nơi đâu!

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại RobothutbuiSky để nhận thêm nhiều ưu đãi.

CẢNH BÁO ROBOT HÚT BỤI GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành.
  • Bảo trì trọn đời.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Hotline: 08.1800.0668/ 0961717288 – 0877566588
Showroom: 70 nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: robothutbuisky@gmail.com

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668