Robot hút bụi tiết kiệm 1 năm dọn nhà của bạn như nào

Chuyện vệ sinh dọn dẹp nhà cửa luôn làm cho những người phụ nữ của gia đình đau đầu. Công nghệ phát triển, tại sao chúng ta cứ mãi tốn thời gian trong việc dọn dẹp mà không để thời gian đấy cho những công việc khác. Đó là lý do robot hút bụi ra đời. Hãy cùng Sky khám phá xem robot đã tiết kiệm 1 năm dọn nhà của bạn như nào nhé!

Thời gian làm việc nhà thủ công

Bây giờ mình sẽ tính một bài toán nhỏ như sau. Mỗi ngày bạn dành ra trung bình là 1,5 giờ cho việc dọn dẹp bao gồm lau và quét căn nhà của mình. Một năm bạn tốn đến 547,5 giờ cho việc dọn dẹp tương đương gần 23 ngày chỉ để dọn dẹp. Một con số quá nhiều. Trong khi thời gian đó chúng ta có thể dành cho gia đình, người thân hay kiếm thêm thu nhập cho chính mình. 

Chúng ta trung bình tốn đến 547,5 giờ cho việc dọn dẹp

Thời gian làm việc nhà bởi robot hút bụi

Khi sử dụng robot hút bụi, việc bạn làm duy nhất đó là khởi tạo chế độ làm sạch và dọn rác ở hộp bụi. Tính ra một ngày thời gian bạn làm sạch căn nhà chỉ tầm 15 phút. Một năm là 91 giờ 15 phút tương đương gần 4 ngày làm việc. Phép toán so sánh nhỏ cho thấy chúng ta có thể tiết kiệm đến 19 ngày làm việc. 

Robot hút bụi chỉ tốn khoảng 4 ngày lao động dọn nhà

Giới thiệu về robot hút bụi

Robot hút bụi hiện nay được tích hợp rất nhiều công nghệ hiện đại. Bên cạnh tính năng hút bụi, robot còn có thể lau nhà. Robot thực hiện tốt các hoạt động làm sạch ở trên cao mà không gây ra va chạm hay hút nhầm phải đồ vật trong nhà. Khả năng làm sạch cũng được nâng cao khi có thể hút được cả những loại bụi mịn mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Phạm vi làm sạch tương đối lớn tùy theo nhu cầu của bạn nhưng sẽ dao động từ 80m2 đến 200m2 trong khoảng 100 đến 180 phút làm sạch. Các hãng robot được ưa dùng nhất hiện nay có thể kể đến như Ecovacs, Xiaomi, Liectroux,… Còn về các dòng sản phẩm robot bán chạy nhất hiện nay bạn có thể xem thêm tại đây.

Robot hút bụi hiện đại tiết kiệm rất nhiều công sức cho con người

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại RobothutbuiSky để nhận thêm nhiều ưu đãi.

CẢNH BÁO ROBOT HÚT BỤI GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành.
  • Bảo trì trọn đời.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Hotline: 08.1800.0668/ 0961717288 – 0877566588
Showroom: 70 nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: robothutbuisky@gmail.com


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668