Robot hút bụi thông minh đến mức nào

Chào Bạn! Có lẽ Bạn đã nghe nhiều đến dòng sản phẩm Robot hút bụi thông minh. Bạn đang quan tâm đến dòng sản phẩm này? Bạn đang tò mò cái tên “thông minh” vậy Robot thông minh đến đâu? Điều gì khiến cho Robot được gọi là “thông minh” vậy? Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sự “thông minh” của Robot Bạn nha! Hãy cùng nhau khám phá ngay thôi!

Khả năng tự quay về sạc khi pin yếu, cảm biến chống rơi, chống va chạm của Robot hút bụi lau nhà thông minh

Robot-hut-bui-thong-minh-Ozmo-610

Cũng giống như con người vậy, đói sẽ tự biết tìm thức ăn, khát sẽ tìm nước uống. Tất cả các Robot hút bụi lau nhà đều có khả năng tự quay về sạc khi pin yếu. Chỉ cần dock sạc luôn được duy trì, Robot sẽ tự tìm đường trở về sạc khi pin yếu. Robot rất chủ động trong quá trình tìm “thức ăn” của mình phải không nào.
Hiện nay, tất cả các phiên bản Robot hút bụi đều được trang bị cảm biến chống va chạm. Loại cảm biến này giúp Robot hạn chế tối đa việc va chạm đối với các vật cản khác. Chúng ta không cần lo lắng Robot thân yêu “bị thương” trong quá trình làm việc phải không nào?

Cảm biến chống rơi là một điều mà Robot hút bụi thông minh đã làm được. Robot sẽ tự nhận diện độ cao từ 10cm trở lên và quay đầu lại. Sẽ không phải lo lắng em Robot của chúng ta sẽ phi xuống cầu thang hay bất cứ chỗ nào cao quá đâu nha!

Mạnh mẽ trong lực hút, khả năng làm sạch đến hoàn hảo

Robot-lau-nha-hut-bui-thong-minh

Động cơ không chổi than NIDEC được chế tạo với lực hút mạnh mẽ từ 800-1400pa. Một số loại đỉnh cao lên đến 2000pa kết hợp cùng 2 chổi cạnh giúp Robot hút bụi lau sàn dễ dàng xử lý các loại bụi bẩn, các vết bẩn khô hay cả các vật thể nặng ký như đinh, ốc vít…Chế độ nhận diện thảm giúp Robot điều chỉnh tăng lực hút. Robot sẽ hoạt động mạnh mẽ hơn để hút sạch cả các bụi bẩn có trên chiếc thảm của bạn. Chỉ sau một khoảng thời gian ngắn, Robot sẽ trả lại cho bạn một không gian sống cực kỳ sạch sẽ, trong lành.

Đặc biệt hơn, một số Robot hút bụi còn được trang bị một tính năng cao cấp đó là diệt khuẩn sàn nhà bằng đèn UV. Ví dụ như Robot hút bụi Liectroux B6009. Đèn UV ở mặt dưới của Robot sẽ giúp cho hiệu quả làm sạch được nâng lên tầm cao mới. Đặc biệt đối với khí hậu và môi trường Việt Nam có rất nhiều vi khuẩn có hại trên sàn nhà. Robot hút bụi thông minh sẽ là người Bác sỹ giúp bảo vệ sức khỏe gia đình Bạn. Quá tuyệt vời!

Tự động, chính xác trong tính toán lượng nước của Robot hút bụi lau sàn thông minh, chế độ lau rung ưu việt

Trang trí thảm trong nhà được chúng ta khá ưa chuộng trong cuộc sống hiện đại. Và bạn chắc chắc sẽ lo lắng rằng khi Robot đang hoạt động ở chế độ lau thì chiếc thảm sẽ ra sao? Hay sàn gỗ nhà mình là loại sàn cao cấp, Robot lau quá ướt sàn gỗ sẽ hỏng? Hay lượng nước quá ít, Robot lau khô quá sàn không sạch? Ôi, quá là đau đầu phải không nào!

Nhưng Bạn hãy yên tâm. Bạn có thể lựa chọn các chế độ lau với mức nước hợp lý cho Robot. Robot có khả năng lau ướt và lau khô phù hợp với các loại sàn từ sàn gạch, sàn đá hoa hay sàn gỗ. Và với khả năng nhận diện thảm, Robot sẽ tránh thảm khi thực hiện chức năng lau! Hãy yên tâm rằng, chiếc thảm yêu quý của chúng ta sẽ không bị ướt nhẹp. Sàn nhà sẽ luôn sạch sẽ, sáng bóng sau khi Robot kết thúc công việc của mình.

Một khả năng ưu việt khác nữa đó là khi thực hiện chế độ lau, Robot còn có thể tự động rung bình nước. Điều này giúp Robot tăng thêm lực ma sát với sàn nhà. Hiệu quả làm sạch được cải thiện đáng kể đó. Khả năng ưu việt này thường có trong các modem cao cấp của Robot hút bụi lau sàn iLife X800, X900 hay đỉnh cao của Robot hút bụi lau nhà Ecovacs T8 AIVI.

Sự thông minh đến từ đôi mắt – mắt thần Camera HD

Robot-hut-bui- va-hon-nhan-gia-dinh

Ai cũng nói, đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Mắt thần của Robot cũng vậy. Một số dòng Robot lau nhà thông minh cao cấp như Ecovacs T8 AIVI, SBOT S6 PRO được trang bị một camera HD được trang bị trên thân Robot cho phép người dùng quan sát xung quanh. Thông qua trình quản lý video Robot giúp Bạn theo dõi về nhà từ xa từ Smartphone. Bạn có thể xem video HD trực tiếp và nói chuyện với người ở nhà qua Robot. Tuyệt vời hơn, với đôi mắt thần bạn có thể sử dụng Robot như một camera ngụy trang bắt trộm. Góc rộng 90 độ cho phép camera di chuyển thoải mái đến vị trí bạn muốn xem và theo dõi.

Điều mà Robot hút bụi thông minh có thể ghi điểm cao đó là việc hiển thị nhà Bạn trong quá trình làm việc. Bạn dễ dàng nắm bắt, theo dõi mọi hoạt động của Robot. Từ đó nhận biết được hiệu quả tối đa mà Robot mang lại. Thật xứng đáng khi gọi chiếc camera HD này là đôi mắt thần phải không nào?

Trí tuệ đỉnh cao – khả năng lưu trữ ấn tượng

Đối với các sản phẩm Robot hút bụi từ tầm trung đến cao cấp, Robot có khả năng quét sơ đồ khu vực mà chúng chuẩn bị phải làm việc. Trước khi làm việc, Robot sẽ dùng đôi mắt thần của mình quét toàn bộ khi vực đó. Tiếp theo, Robot sẽ tạo và ghi nhớ sơ đồ. Không khác gì một bộ não của con người, Robot hút bụi thông minh còn có khả năng tạo và ghi nhớ dữ liệu.. Nếu bạn đưa Robot tới nhiều tầng hay nhiều khu vực làm sạch, Robot sẽ tạo sơ đồ và ghi nhớ. Điều này giúp cho Robot luôn sẵn sàng để làm sạch mà không cần lập mới sơ đồ. Robot luôn kịp thời và hiệu quả ngay khi chuyển tới vị trí tầng hoặc sàn khác nhau trong nhà Bạn.

Khoanh vùng làm việc, di chuyển thông minh của Robot hút bụi thông minh có hệ thống Laser

Công nghệ hiện đại giúp Robot di chuyển rất thông minh. Robot có thể di chuyển theo đường thẳng, đường ziczaz, theo hình tròn…Điều tuyệt vời hơn nữa là Robot sẽ không đi lại những đường mà Robot đã đi qua và làm sạch rồi bạn nha!

Đối với các dòng sản phẩm cao cấp, Robot hút bụi được trang bị hệ thống điều hướng Laser. Điều này giúp Robot có khả năng khoanh vùng khi làm việc. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tường ảo của Robot được bật lên. Robot sẽ chỉ làm việc trong khu vực mà bạn đã giới hạn. Hoàn toàn không có việc Robot đang làm việc mà phi ra ngoài đường, hay tự chạy vào nhà tắm hoặc bất cứ nơi nào bạn không muốn Robot đến bạn nhé!

Nhận diện vật cản, tư duy, lên kế hoạch làm việc

Đây là khả năng ưu Việt nhất của dòng sản phẩm Robot hút bụi thông minh. Trí tuệ nhân tạo AI đã được ứng dụng triệt để và đó là sản phẩm Robot hút bụi ecovacs T8 AIVI. Không khác gì con người, Robot có khả năng nhận diện đồ vật xung quanh chúng. Robot sẽ nhận diện vật cản để tránh đường. Khả năng va chạm, hút các vật thể không phải rác thải được giảm xuống hơn 60%. Áp dụng công nghệ AI, Robot sẽ quan sát, lên kế hoạch làm việc rồi làm việc theo kế hoạch đó. Một đẳng cấp đã được xây dựng lên ở đây. Nhận diện vật cản, tư duy, lên kế hoạch làm việc, thực hiện theo kế hoạch, thật sự quá thông minh!

Với một số điều trên, chúng ta thực sự phải khẳng định rằng Robot hút bụi thực sự xứng đáng với cái tên gọi thông minh. Còn chần trừ gì nữa mà không trải nghiệm sự thông minh của Robot đây. Hãy đến với chúng tôi, Robothutbuisky sẽ trải nghiệm cùng Bạn, Bạn nhé!


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668