Robot hút bụi sử dụng ở nhà chung cư

Chào Bạn, có lẽ nhiều lúc Bạn suy nghĩ và tự hỏi Robot hút bụi có phù hợp khi sử dụng ở nhà chung cư hay không?. Có nên mua để dùng thử ở nhà chung cư của mình không nhỉ?. Lựa chọn mua Robot như thế nào mới phù hợp với nhà chung cư của mình?…. Hôm nay Robothutbuisky.com sẽ giới thiệu cho Bạn biết những đặc điểm, ứng dụng của Robot tại chung cư để Bạn có sự lựa chọn tốt nhất cho mình, Bạn hãy theo dõi nhé. 

Robot hút bụi rất thích hợp khi sử dụng ở nhà chung cư

Su-dung-Robot-lau-nha-o-chung-cu

Tại sao Robot hút bụi lại rất thích hợp khi sử dụng ở nhà chung cư vậy?. Rất đơn giản, chung cư chỉ có 1 mặt sàn: Phòng khách; Phòng ngủ; Phòng bếp; Phòng đọc sách… Tất cả chỉ là chung 1 sàn nhà. Đa phần Robot hút bụi lau nhà hiện nay chỉ có tính năng ghi nhớ bản đồ một diện tích sàn. Vì vậy Robot lau nhà hút bụi sẽ làm việc tốt hơn với nhà chỉ có một mặt sàn.

Robot làm việc hiệu quả hơn với nhà một sàn như ở nhà chung cư so với nhà nhiều tầng

Robot hút bụi không thể leo cầu thang lên tầng 2 để hút bụi và lau sàn được. Muốn lên tầng 2 Bạn phải mất sức cầm lên và khởi động lại Robot thì mới làm việc được. Đây là lý do đầu tiên robot hút bụi hợp với nhà chung cư hơn nhà nhiều tầng.

Thời gian của Bạn rất quý giá. Mua Robot hút bụi về để làm việc thay Bạn mà phải ngồi canh chừng khi nào xong tầng 1 để bốc lên tầng 2 làm việc tiếp… Mất thời gian quá.

Robot hút bụi lau nhà luôn làm việc tự động mà không cần đến sự trợ giúp của Bạn. Đi đâu về Robot mới lau được tầng 1, chưa làm tầng 2, tầng 3…. Bạn lại phải chuyển lên rồi …Chờ. Lúc đó Bạn lại ước ao giá như nhà mình là chung cư, đi làm về bước vào nhà thì nhà đã sạch bóng, quá ổn.

Mặt sàn chung cư thường bằng phẳng, được lát gỗ

Su-dung-Robot-hut-bui-chung-cu

Robot hút bụi làm việc rất hiệu quả ở mặt sàn không dốc trên 30 độ hay được lát gỗ. Tính năng lau nhà có thể làm việc với sàn gạch, đá.. nhưng cũng hạn chế nếu sàn nhà gồ gề. Nhà chung cư bây giờ đa phần lát gỗ hoặc nhựa. Sàn nhà có thể là nơi sinh hoạt chung của gia đình nên được giữ gìn. Robot làm việc rất sạch đối với các loại sàn của chung cư này.

Robot hút bụi sử dụng ở nhà chung cư ít bị ẩm sẽ tốt hơn

Nếu Bạn ở nhà chung cư chắc chắn Bạn hay đóng cửa, dù trời nóng hay thời tiết ẩm sương mù. Vì vậy sàn nhà sẽ ít bị ẩm ướt.

Nhà dưới mặt đất hay ra vào, vì vậy mức độ ẩm ướt cao hơn nhiều so với chung cư. Mà Robot làm việc phụ thuôc khá nhiều vào độ ẩm của sàn nhà. Nếu độ ẩm trong nhà cao, bụi sẽ dễ dính bết vào sàn. Robot rát khó khăn trong việc vệ sinh.

Diện tích của nhà chung cư không quá lớn

 

Su-dung-Robot-hut-bui-lau-nha-o-chung-cu

Thông thường nhà chung cư không thiết kế quá lớn, chỉ khoảng 250 m2 trở lại. Robot hút bụi lau nhà cũng không được chế tạo để giải quyết vấn đề vệ sinh đối với mặt sàn quá lớn, cao tầng hay có thiết kế phức tạp. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu dùng trong một căn nhà rộng, nhiều tầng lầu, Bạn sẽ tiêu tốn kha khá thời gian để sạc pin cũng như phải chờ đợi robot nghỉ ngơi để tránh quá tải.

Vì vậy, Robot hút bụi thích hợp hơn khi sử dụng ở căn nhà chung cư hay nhà một mặt sàn có diện tích không quá lớn (khoảng dưới 250m2). Ngoài ra, với những căn hộ thế này, Bạn cũng không cần phải dùng Robot có công suất quá cao. Bạn sử dụng Robot lau nhà giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian để làm việc khác.

Robot phù hợp hơn với căn nhà có thiết kế đơn giản

Nhà chung cư thường có thiết kế vuông vắn, khoảng 2-4 phòng, vì vậy rất thích hợp sử dụng Robot hút bụi lau nhà. Thực tế, những ngôi nhà có thiết kế phức tạp, nhiều đồ gia dụng sẽ gây khó khăn cho Robot làm việc khó khăn. Nhà dưới mặt đất thường được chủ nhà trang trí rất nhiều nội thất , điều này cũng làm Robot làm việc khó khăn hơn và hiệu quả làm sạch giảm rất nhiều.

Hy vọng những thông tin chia sẻ hữu ích của Robothutbuisky.com sẽ giúp Bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn tốt nhất cho Gia đình mình. Nếu bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình 1 chú Robot giúp việc cho mình, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Bạn.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668