Robot hút bụi lau sàn vệ sinh có sạch không

Chắc chắn Bạn và nhiều người  khác vẫn có lúc băn khoăn, nghi ngờ rằng; Robot hút bụi lau sàn bé nhỏ như vậy thì làm sao mà có thể hút và lau sạch nhà được; Robot làm sao có thể thay thế được máy hút bụi và vệ sinh nhà bằng tay đây; Làm sao mà Robot có thể tự động làm việc và hút hết bụi toàn bộ sàn nhà được…. Hôm nay Robothutbuisky.com sẽ nêu rõ khả năng của chú Robot hút bụi lau nhà nhỏ bé, Bạn chú ý theo dõi nhé.

Sự thông minh của Robot lau sàn hút bụi

Robot-hut-bui-lau-nha- Deebot-T5-Hero

Nhiều người dùng cho rằng Robot hút bụi lau nhà thì có gì là thông minh đây. Tuy nhiên đó là sai lầm nếu chưa biết rõ về Robot đấy Bạn. Robot lau nhà khác biệt so với máy hút bụi thông thường là khả năng hoạt động độc lập của nó. Robot hút bụi lau sàn tự động làm việc theo chương trình đặt trước. Robot cũng tự nhận diện mặt sàn để có phương án làm sạch tối ưu… Vì vậy sự thông minh của Robot là chắc chắn không cần bàn cãi.

Robot hút bụi lau sạch mọi chỗ sàn nhà Bạn

Robot hút bụi lau sàn có đến 6 chế độ làm sạch là: Làm sạch tại chỗ; Làm sạch zigzag thông minh; Làm sạch Edge; Tăng cường làm sạch; Tự động làm sạch; Lập biểu làm sạch với khả năng làm sạch trên nhiều loại sàn khác nhau như sàn, gỗ, thảm, ngói,… Như vậy Robot hút bui lau nhà luôn đảm bảo mọi chỗ, ngóc nghách trong nhà Bạn đều sạch sẽ.

Khả năng hút bụi của Robot

Robot-Liectroux-901

Nhiều người vẫn nghĩ là robot hút không sạch hết bụi, khó có thể thay thế máy hút bụi thông thường. Đây là hiểu lầm phổ biến của người Việt khi nhắc đến robot hút bụi thông minh.

Hiện nay, Robot hút bụi mới hầu hết đều có công suất mạnh, từ 1.000 Pa cho đến 2000Pa. Đây là lực hút tương đương với máy hút bụi thông thường. Thậm chí, các dòng máy này đều có chổi quét ở hộc hút nên sẽ làm sạch được cả các rác bẩn lớn hơn như tóc, vỏ hạt, kim loại nhỏ…Và đặc biệt đối với nhà có nuôi thú cưng như chó, mèo, Robot hút bụi hoạt động rất hiệu quả.

Khả năng lau sạch nhà của Robot

Hiện nay đa số Robot lau sàn thông minh còn được tích hợp chức năng lau nhà có cả 2 chức năng hút bụi và lau ướt. Đầu hút phía trước thực hiện chức năng hút và làm sạch bụi bẩn. Còn tấm lau nằm phía sau thực hiện xử lý vết bẩn bám sàn lau nhà. Với chức năng lau ướt có thể làm sạch vết cà phê đổ, tương cà rớt hay vết bùn tạo bởi trẻ con. Những vết bẩn này có thể từ dạng lỏng, để sau một thời gian cô đọng lại thành vết ố bám chắc trên sàn nhà.

Hy vọng những thông tin hữu ích của Robothutbuisky.com chúng tôi về khả năng làm sạch của Robotm hút bụi lau sàn sẽ giúp Bạn hiểu rõ và có sự lựa chọn tốt nhất cho Gia đình mình.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668