Lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi lau nhà thông minh trong cuộc sống

Chào Bạn, Bạn đang băn khoăn không biết có nên mua Robot hút bụi lau nhà thông minh không?.  Robot hút bụi làm được những gì?. Robot hút bụi lau nhà liệu làm sạch nhà mình hay không?. Robot hút bụi này liệu giúp ích cho mình nhiều không?….Hôm nay Robothutbuisky.com sẽ giúp Bạn hiểu rõ hơn về lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi thông minh để bạn có quyết định lựa chọn đúng nhất cho mình, Bạn hãy theo dõi nhé.

Robot hút bụi lau sàn thông minh là gì

 

Robot-hut-bui-chinh-hang

Trước tiên, Tôi muốn Bạn hiểu rõ định nghĩa Robot hút bụi lau nhà thông minh là loại gì. Cũng như tên gọi, Robot hút bị lau nhà là một cỗ máy thông minh hút bụi và lau nhà. Robot có thể hoàn toàn tự động làm việc theo chương trình đặt sẵn mà không cần tác động của Bạn.

Robot hút bụi có kích thước nhỏ gọn, hình đĩa, được trang bị nhiều tính năng hiện đại. Robot có thể làm được nhiều điều mà Bạn chưa nghĩ đến. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi giao việc lau nhà hút bụi cho chú Robot nhỏ bé này.

Robot hút bụi thông minh có những loại nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều Hãng chế tạo và cung cấp Robot hút bụi lau nhà. Tuy nhiên chỉ có một số nhà chế tạo đã làm nên thương hiệu lớn trên Thế giới như: Ecovacs; iLife; Xiaomi; Liectroux; Medion; Philips….
Các Hãng chế tạo này có nguồn gốc từ những Quốc gia phát triển về công nghệ như: Đức; Mỹ; Trung Quốc; Nhật… Hiện tại trên thị trường Việt nam, Robot hút bụi đến hơn 90% là nhập về từ Trung Quốc. Nhưng, Robot lau nhà đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn của các Hãng.

Khả năng hút bụi của Robot lau nhà thông minh

Robot-hut-bui-thong-minh

Hiện nay, Robot hút bụi mới hầu hết đều có công suất khá mạnh, ít nhất là từ 1.000 Pa. Một số dòng máy khoảng 5 đến 6 triệu đồng đã có công suất từ 1.500 đến 1.700 Pa, tương đương máy hút bụi thông thường. Thậm chí, các dòng máy này đều có chổi quét ở hộc hút nên sẽ làm sạch được cả các rác bẩn lớn hơn như tóc, vỏ hạt, kim loại nhỏ…và đặc biệt đối với nhà có nuôi thú cưng như chó, mèo, Robot hút bụi hoạt động rất hiệu quả.

Khả năng lau nhà của Robot hút bụi thông minh

Hiện nay đa số Robot hút bụi còn được tích hợp chức năng lau nhà có cả 2 chức năng hút bụi và lau ướt. Đầu hút phía trước thực hiện chức năng hút và làm sạch bụi bẩn. Còn tấm lau nằm phía sau thực hiện xử lý vết bẩn bám sàn lau nhà. Với chức năng lau ướt có thể làm sạch vết cà phê đổ, tương cà rớt hay vết bùn tạo bởi trẻ con. Những vết bẩn này từ dạng lỏng, để sau một thời gian cô đọng lại thành vết ố bám chắc trên sàn nhà.

Robot hút bụi tiết kiệm thời gian cho Bạn

Robot-hut-bui-lau-nha

Robot hút bụi lau sàn hoạt động hoàn toàn tự động mà không cần Bạn phải giám sát. Bạn có thể đang đi làm thì Robot cũng đang làm việc nhà cho Bạn. Khi Bạn về thì nhà đã sạch bóng đủ để Bạn hài lòng.

Bạn có thể để Robot làm việc nhà  và Bạn có thể dành thời gian đó cho bản thân, cho gia đình mình nhiều hơn…

Robot hút bụi thể hiện đẳng cấp của Bạn

Robot lau nhà có rất nhiều mẫu với thiết kế đa dạng, phong phú. Có Robot nhìn khỏe mạnh, bền bỉ, có Robot nhìn trang nhã sang trọng. Robot được tích hợp nhiều công nghệ cao, tính năng hiện đại đã thể hiện ra phong cách của mình. Nếu Bạn sở hữu một Robot hút bụi thông minh như vậy cũng là niềm tự hào khi có người quen đến chơi đúng không.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về Robot hút bụi lau nhà trên đây của Robothutbuisky.com sẽ giúp được bạn biết và hiểu rõ về lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi lau nhà và có thể đưa ra quyết định cho mình. Nếu bạn có thắc mắc hoặc tư vấn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình 1 chú Robot giúp việc cho mình, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Bạn.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668