Robot hút bụi lau nhà thông minh – Người giúp việc thầm lặng

Robot hút bụi lau nhà thông minh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của những gia đình hiện đại. Với chức năng thông minh cùng khả năng hút bụi lau nhà tiên tiến nhất, robot hút bụi đã khiến con người trở nên nhàn nhã hơn. Chú robot ấy như người giúp việc thầm lặng cho chúng ta.

Robot hút bụi thông minh XIAOMI XIAOWA C10

Robot hút bụi thông minh XIAOMI XIAOWA C10

Với những gia đình bận rộn, họ thường đau đầu khi nghĩ tới việc dọn dẹp nhà cửa. Khi họ chọn giải pháp thuê người giúp việc, mỗi tháng họ sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn và mất công quản lý. Do vậy đây không phải công việc lâu dài.

Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học công nghệ thì robot hút bụi có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề trên. Vì sao ư? Hãy cùng Giải Pháp Công Nghệ Sky tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Robot hút bụi có thể làm việc năng suất, hiệu quả

Thời gian trung bình bạn bỏ ra dọn dẹp nhà cửa khoảng 2 – 3 tiếng. Tuy nhiên với robot hút bụi lau nhà thì chỉ mất khoảng 1- 1,5 giờ nó đã có thể hoàn thành công việc dọn dẹp nhà cửa đơn thuần. Hiện nay, Robot còn có thể tích hợp thêm chức năng lau nhà, càng khiến cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ tinh tươm và rút ngắn hơn thời gian làm việc.

robot hút bụi Ecovacs DE35

Robot hút bụi Ecovacs DE35

Robot hút bụi có thể làm việc theo thời gian biểu

Đây tưởng chừng như là điều khó tin nhưng nó là sự thật nếu như bạn thiết lập thời gian cho nó. Nó có thể làm việc từ ngày này qua ngày khác mà bạn không cần phải quản lý. Bạn cũng có thể quan sát cách làm việc và hiệu suất của robot qua điện thoại thông minh có kết nối Internet.

Đơn giản hóa mọi việc với Robot hút bụi

Mỗi lần dọn dẹp bạn phải chuẩn bị đủ thứ và phải đem theo nào là xô chậu, chổi quét, nước lau sàn, khăn khô. Robot lau nhà hút bụi sẽ thay thế toàn bộ thao tác của bạn. Chỉ cần bấm nút hoặc lên lịch, máy sẽ tự động làm việc theo ý bạn. Đặc biệt là không còn những hạt bụi li ti bám đầy sàn nhà nữa.

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Robot tự điều hướng và nhận biết ngôi nhà

Với những Robot có camera hoặc tia laser thì chúng hoàn toàn có thể định vị ngôi nhà của bạn từ đó sẽ điều hướng di chuyển thông minh và tiết kiệm năng lượng cũng như thời gian làm việc cho Robot hút bụi.

Robot hút bụi tự động hóa mọi việc

Người dùng sẽ không phải động tay vào bất cứ việc gì liên quan đến hoạt động, sạc pin cho thiết bị. Robot hút bụi hiện nay đều có chức năng tự động sạc pin, một vài dòng còn có thể làm nốt việc dang dở sau khi sạc đầy.

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Tự quay về dock sạc

Với tất cả những ưu điểm trên, robot hút bụi ngày càng được nhiều người lựa chọn để thay thế cho một người giúp việc. Robot hút bụi thông minh có thể làm việc hiệu quả và sạch sẽ hơn nhiều so với con người. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi có sự trợ giúp tuyệt vời từ robot.

Hiện nay, Giải Pháp Công Nghệ Sky là địa chỉ nhập khẩu và phân phối chính hãng robot hút bụi lau nhà thông minh. Đây là địa chỉ uy tín cho khách hàng, giúp bạn trải nghiệm công nghệ hút bụi lau nhà tuyệt vời cùng chế độ bảo hành 15 tháng. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, đặt hàng với nhiều ưu đãi.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668