Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebotphù hợp với người Việt

Nhắc đến robot hút bụi lau nhà không thể không nhắc đến robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot thuộc sở hữu của Ecovacs Robotics. Thật không quá khi nói robot Ecovacs Deebot là tối ưu nhất và hoàn thiện nhất trong tất cả những dòng robot hút bụi trên thị trường hiện nay.

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DG800

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DG800

Robot hút bụi Ecovacs Deebot lực hút khỏe, lau thông minh

Ecovacs Robotics là tập đoàn sản xuất robot thông minh với hơn 10 năm lịch sử hình thành và phát triển, Ecovacs Robotics đã vươn lên vị trí số 1 về robot hút bụi lau nhà tại Trung Quốc khi chiếm hơn 65% thị phần và có mặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs có lực hút đo được là 800pa, thử nghiệm trên sàn cứng và thảm với các loại rác như tóc, lông, vụn giấy, hạt vừng, bột cafe… robot hút bụi ecovacs deebot hút sạch sẽ. Đó là lý do vì sao nói lực hút của nó mạnh.

Còn đối với hệ thống lau thông minh thì hầu hết những sản phẩm robot hút bụi lau nhà có trên thị trường chức năng lau chỉ đơn giản là một khay nước được gắn một tấm khăn lau. Nhưng đối với robot Ecovacs Deebot OZMO có trang bị hệ thống lau thông minh OZMO, với một máy bơm thông minh, một cảm biến độ ẩm, một khay nước và một thảm lau. Hệ thống OZMO ngăn lau sẽ không thấm trực tiếp từ khay nước mà nó được bơm nước từ máy bơm thông minh, vì thế khăn lau chỉ ẩm khi robot hoạt động và điều tiết độ ẩm của thảm lau hoàn toàn có thể làm được với cảm biến độ ẩm.

ECOVACS OZMO 930

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS OZMO 930

Robot hút bụi ecovacs deebot hoàn toàn phù hợp với người Việt

Robot hút bụi thông minh Ecovacs Deebot phù hợp với người Việt. Với mức giá từ trung bình đến cao cấp, những model robot hút bụi Ecovacs cũng tích hợp đầy đủ những tính năng và tiện ích hiện đại nhất mà một con robot hút bụi có thể có: điều khiển và tương tác qua thiết bị thông minh: điện thoại, máy tính bảng và thiết bị trợ lý ảo, các công nghệ khác như quét laser điều hướng thiết lập bản đồ có trên những model cao cấp như OZMO 930, R98.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot thực sự là dòng sản phẩm phù hợp với kinh tế của người Việt. Để sở hữu một chiếc robot hút bụi Ecovacs Deebot chính hãng, giá cả cạnh tranh, liên hệ với Giải Pháp Công Nghệ Sky chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ chọn được cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668