Trang chủ > Sản phẩm > Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Aivi nội địa

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Aivi nội địa

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS Deebot N8 Plus quốc tế
Xem hình thực tế sản phẩm
Liên hệ
Gọi đặt mua: 0818.000.668 (8:30-22:00)
GỌI ĐẶT HÀNG NGAY
0818.000.668
 • Bảo hành 12 tháng đối với (main, động cơ, pin) phụ kiện bảo hành 6 tháng, 1 đổi 1 trong 2 tháng nếu có lỗi do nhà sx
 • Giao hàng tại nhà nhanh chóng
 • Bảo hành, sửa chữa tại nhà đối với khu vực Hà Nội
 • Bảo trì trọn đời
 • Cho mượn robot dùng trong khi chờ bảo hành hoặc sửa
 • Hoàn tiền 200% nếu giao hàng không đúng
 • Thêm lựa chọn 24 tháng để khách chọn
 • Phụ kiện tiêu hao không bảo hành ( chổi, thảm, chổi giữa)
Cảnh báo về hàng giá rẻ trên thị trường :
 • 1. Rất khó liên hệ bên bán khi có sự cố kĩ thuật, bảo hành, bảo trì
 • 2. Chất lượng sản phẩm không kiểm soát được, hàng trôi nổi nhiều
 • 3. Chất lượng bảo hành, bảo trì kém. Thường đổ lỗi cho khách và thu phí thêm

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Là một trong những thương hiệu lâu đời trong lĩnh vực sản xuất các dòng robot hút bụi lau nhà, Ecovacs luôn biết cách làm người dùng thích thú với các sản phẩm của mình. Bằng chứng là độ hot của sản phẩm robot hút bụi Ecovacs Deebot T9 Aivi ngay kể từ khi ra mắt. Vậy tân binh mới của nhà Ecovacs có gì đặc biệt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay tại bài viết này.

Công nghệ AIVI 2.0 hoàn toàn mới

Công nghệ AIVI đã được hãng công bố từ năm 2019 và được ứng dụng trên một số sản phẩm. Tuy nhiên, do chưa có nhiều ứng dụng quá thực tế nên chưa thu hút được quá nhiều sự chú ý. Nay với phiên bản AIVI 2.0, robot có thể sử dụng những hình ảnh thu về để né tránh vật cản một cách chính xác và nhanh nhạy hơn. Công nghệ này cũng cho phép robot nhận biết được 1 loại vật cản khác nhau trong nhà để đưa ra quyết định né tránh tốt hơn.

Ecovacs Deebot T9 Aivi đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Ecovacs Deebot T9 Aivi đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu

Quản lý từ xa và tương tác bằng giọng nói

Nhờ sự phát triển của AIVI 2.0, giờ đây Ecovacs Deebot T9 Aivi có khả năng hoạt động như một chiếc camera di động trong nhà. Nhờ vậy mà bạn có thể sử dụng nó để quản lý nhà từ xa thông qua ứng dụng quản lý. Bên cạnh đó, nó cũng cho phép bạn nhìn thấy và đàm thoại trực tiếp với những người trong nhà hoặc vật nuôi.

Sử dụng công nghệ dTof hoàn toàn mới

Công nghệ dTof hiện đang là một trong những xu hướng mới được các hãng trang bị trên những dòng sản phẩm cao cấp của mình. Công nghệ này cho phép robot quét không gian để lên bản đồ một cách nhanh chóng và chính xác hơn công nghệ LSD. Bên cạnh đó, hệ thống điều hướng sử dụng công nghệ dTof cũng cho lại những phản hồi né tránh vật cản trong nhà một cách linh hoạt và tức thì hơn rất nhiều. dTof cũng cho phép robot có thể liên tục quét vật cản ở tốc độ cao, do đó nó có thể ngay lập tức phát hiện vật cản mới xuất hiện ở phía trước.

Xây dựng bản đồ 3D độc đáo

Hiện nay, các sản phẩm robot hút bụi lau nhà của phần đông các hãng vẫn đang sử dụng bản đồ 2D phẳng. Đây là giới hạn của các công nghệ lúc bấy giờ bởi sự phát triển của thuật toán và phần cứng chưa cho phép. Điều này đã thay đổi với sự xuất hiện của Ecovacs Deebot T9 Aivi. Với AIVI 2.0, dTof và sự kết hợp của True Mapping 2.0, Ecovacs Deebot T9 Aivi đã có khả năng xây dựng được bản đồ 3D trên giao diện app với tốc độ không hề thua kém gì so với bản đồ 2D. Bản đồ 3D cho phép bạn xoay các góc hiển thị khác nhau cũng như điều chỉnh vị trí các đồ đạc trong phòng sao cho đúng với thực tế.

Công nghệ tỏa hương thơm

Đây là một trong những công nghệ mới gần như chưa có thương hiệu nào sở hữu. Ecovacs Deebot T9 Aivi được trang bị một ngăn chứa riêng cho các viên mùi hương. Khi hoạt động, một cơ chế đặc biệt sẽ được vận hành để mùi hương khuếch tán ra khắp phòng, tạo ra một không gian thơm tho và dễ chịu. Sử dụng công nghệ lau kiểu mới với lực hút mạnh

Sử dụng công nghệ lau kiểu mới với lực hút mạnh

Sử dụng công nghệ lau kiểu mới với lực hút mạnh

Bên cạnh 2 chổi dài quét bụi hai bên, Ecovacs Deebot T9 Aivi con được trang bị thêm 2 chổi cuộn ở phía trong gầm. Nhờ vậy mà quá trình thu bụi về cửa hút được diễn ra một cách triệt để hơn. Không chỉ vậy, Ecovacs Deebot T9 Aivi còn được trang bị hệ thống hút mạnh với lực hút lên tới 3000pa, đảm bảo dọn sạch những vết bẩn cứng đầu nhất.

Đọc thêm

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS Deebot N8 Plus quốc tế

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Aivi nội địa

Liên hệ


Đánh giá Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T9 Aivi nội địa

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chưa có bình luận nào

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

  0818.000.668