Robot hút bụi không điều khiển được

Robot hút bụi có thể kết nối qua App điện thoại dễ dàng. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng điều khiển để kết nối với điện thoại. Đôi khi không tránh khỏi hỏng hóc khi không điều khiển robot hút bụi được qua điều khiển cầm tay. Cách xử lý như nào thì hãy cùng Sky giải quyết ở bài viết này nhé.

Tình trạng

Một số dòng máy robot hút bụi có điều khiển đi kèm. Pin đã được lắp tuy nhiên bạn lại không điều khiển được các hoạt động của robot hút bụi.

Nguyên nhân và cách khắc phục

Điều đầu tiên cần kiểm tra đó là chất lượng pin điều khiển. Nếu điều khiển đã dùng lâu thì có thể là điều khiển đã hết pin.

Vấn đề khác có thể đến từ tín hiệu phát ra từ điều khiển đến robot hút bụi. Bộ phát tín hiệu của điều khiển và bộ thu tín hiệu bị bẩn, dính bụi nên khó tiếp nhận đường truyền giữa bộ điều khiển và robot. Hoặc tránh để điều khiển gần các thiết bị hồng ngoại tránh nhiễu. 

Kiểm tra lại điều khiển và thân robot hút bụi

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại RobothutbuiSky để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành.
  • Bảo trì trọn đời.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Hotline: 08.1800.0668/ 0961717288 – 0877566588
Showroom: 70 nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: robothutbuisky@gmail.com

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668