Robot hút bụi kết hợp chức năng lau nhà thông minh

Chào Bạn, chắc Bạn cũng có lúc đặt câu hỏi: Có nên mua Robot hút bụi kết hợp chức năng lau nhà hay không?. Mình chỉ cần mua robot có tính năng hút bụi?. Robot trên thị trường có tính năng vừa hút bụi vừa lau nhà hoạt động như thế nào, hiệu quả cao không? Robot  vừa hút vừa lau có ổn không hay là lau và hút độc lập với nhau?… Và còn nhiều câu hỏi được đặt ra nữa về sự khác biệt tính năng của Robot hút bụi và lau nhà. Hôm nay Robothutbuisky.com sẽ giải đáp thắc mắc cho Bạn. Bạn hãy theo dõi nhé.

Robot chỉ hút bụi không kết hợp chức năng lau nhà

Robot-hut-bui-ket-hop-tinh-nang-lau-nha- Xiaomi-Gen-3

Những năm trước đây, Robot hút bụi lau nhà mới du nhập vào Việt Nam rất ít. Robot có chủ yếu là từ những người đi học tập, làm việc yêu công nghệ ở nước ngoài Như: Đức, Nhật, Mỹ…. Lúc đó số lượng Robot hút bụi rất ít nhưng đủ các thương hiệu như: Medion; Ilife, Deebot; Philips…Tính năng lúc đấy của Robot chỉ có một đó là chỉ hút bụi. Với sự thông minh và khả năng hút bụi sạch sẽ của Robot đã thu hút được chú ý  đông đảo người yêu công nghệ. Robot là 1 biểu tượng cho sự văn minh hiện đại trong cuộc sống.

Robot kết hợp chức năng hút bụi và lau nhà

Sau một thời gian các Hãng đã tăng ưu thế tính năng cho Robot hút bụi. Các Nhà sản xuất đã nghiên cứu và tích hợp thêm chức năng lau nhà vào Robot hút bụi. Và Bạn biết đó Robot hút bụi kết hợp chức năng lau nhà đã ra đời. Với tính năng tích hợp, Robot hút bui lau nhà càng được ưu chuộng. Ngày nay, ngoài các hãng sản xuất robot trước đây đã có thêm nhiều hãng Robot hút bụi du nhập vào Việt Nam.

Robot hút bụi lau nhà 2 chế độ

Robot-hut-bui-ket-hop-lau-nha-thong-minh-Deebot-Ozmo-610

Hiện nay đa phần trên thị trường đều cung cấp Robot hút bụi lau nhà 2 tính năng kết hợp. Mặc dù vậy nhưng ít ai để ý tính năng hút bụi và lau nhà hoạt động như thế nào. Chọn mua loại Robot nào là tối ưu nhất, phù hợp nhất đối với mình.

Robot hút bụi và lau nhà 2 chế độ là Robot không cùng lúc hút bụi và lau nhà. Mỗi chế độ có 1 Hộp rác và nước riêng. Khi hút bụi thì sử dụng hộp đựng bụi, bụi được chứa trong hộp. Khi robot hút bụi xong sàn nhà Bạn lấy hộp đựng bụi ra thay thế bằng hộp đựng chứa dung dịch lau nhà. Khi khởi động lại Robot lại đi xung quanh nhà, lúc này là đi lau nhà.

Ưu điểm loại này là hộp đựng rác và hộp đựng dung dịch lau sàn rất lớn. Robot có thể hoạt động thời gian lâu mới phải đổ rác, lau được sàn nhà với diện tích lớn. Một số loại Robot hút bụi và lau nhà 2 chế độ trên thị trường như các dòng Robot Ilife x800, X900, Ecovacs DL35, SBOT S6 Pro …

Robot hút bụi kết hợp chức năng lau nhà đồng thời

Như Bạn đã biết ở trên, đã có Robot hút bụi lau nhà 2 chế độ thì cũng có Robot hút bụi kết hợp chức năng lau nhà đồng thời. Đó là Robot cùng lúc lắp 2 hộp chứa: 1 hộp chứa bụi, rác và 1 hộp chứa dung dịch lau nhà. Khi Robot hoạt động chổi lau phía trước cuốn bụi và rác hút vào hộp chứa, tấm lau phía sau có chức năng lau sàn khu vực đã được hút bụi. Tính năng đồng thời này của Robot hút bụi lau nhà rất lý tưởng trong trường hợp 1 công đôi việc. Khi bạn đi xa nhà Bạn chỉ cần khởi động 1 lần là chú Robot tự động làm 2 công việc cùng lúc. Khi bạn về nhà thì nhà đã sạch sẽ.

Một số loại Robot hút bụi và lau nhà đồng thời như: Robot hút bụi lau Ecovacs deebot Cen540; DT85g; DJ35; DD35; T5 Hero; DG36; DN55; Xiaomi Gen2; Xiaomi Gen3 ….

Robot-hut-bui-ket-hop-tinh-nang-lau-nha- Xiaomi

Bạn nên mua Robot hút bụi kiêm lau nhà không

Với những nội dung đã nêu ở trên thì Bạn đã hiểu rõ về Robot hút bụi và lau nhà. Bạn có thể lựa chọn cho mình loại Robot phù hợp với điều kiện nhà của Bạn để mua về và sử dụng một cách tối ưu nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ về tính năng của Robot hút bụi lau nhà trên đây của Robothutbuisky.com sẽ có ích với Bạn. Nếu Bạn có thắc mắc hoặc cần tư vấn về sản phẩm cũng như lựa chọn cho mình 1 chú Robot giúp việc cho mình, Bạn có thể liên hệ với Chúng tôi, Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ Bạn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SKY

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Điện thoại: 08.18000.668/096.1717.288
Email: giaiphapcongnghesky@gmail.com


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668