Robot hút bụi hiện đại và thông minh nhất năm 2020

Chào mừng bạn đến với RobothutbuiSky.com. Có lẽ Bạn đang ngập tràn trong các mẫu Robothutbui lau nhà thông minh phải không?. Bạn đều thấy các modem này hiện đại và đều thông minh. Bạn đang phân vân tự hỏi các loại Robothutbui này hiện đại và thông minh đến mức nào?. Robot hút bụi hiện đại nhất hiện nay là gì?. Ngày hôm nay Tôi và Bạn sẽ cùng nhau đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé! Chúng ta cùng bắt đầu thôi.

Khả năng làm việc của Robot hút bụi lau nhà hiện đại và thông minh

Su-dung-Robot-hut-bui-lau-nha-o-chung-cu

Các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà hiện đại và thông minh được chế tạo với 3 chế độ làm việc riêng biệt: hút bụi, lau nhà, lau hút kết hợp. Lực hút của Robot được chế tạo từ 800pA đến 1400pA, các modem cao cấp lên đến hơn 2000pA. Robot hút bụi lau nhà thông minh có khả năng hút sạch các loại bụi từ bụi mịn, phấn hoa, vi khuẩn, lông tóc động vật. Những vật thể nặng như đinh, ốc vít cũng không làm khó được Robot. Robot hút bụi lau nhà thông minh sẽ di chuyển và làm sạch đến mọi ngõ ngách trong căn nhà. Dung lượng pin của Robot được chế tạo tối thiểu là 2400mAh. Robot đảm bảo làm sạch một diện tích từ 120-150m2 trong một lần làm việc.

Bình nước của Robot được chế tạo có dung tích tiêu chuẩn từ khoảng 250 đến 450ml. Robot hút bụi lau nhà thông minh luôn đảm bảo một lượng nước phù hợp để thực hiện các chế độ lau như lau khô, lau ướt. Chúng cũng cho phép người dùng điều chỉnh lượng nước để phù hợp với đặc điểm sàn nhà của Bạn.

Tiêu chí đánh giá và phân cấp Robot hút bụi thông minh và hiện đại

Robot thuộc phân khúc cấp thấp

Thị trường Robot hút bụi phân thành 4 cấp. Thấp nhất là các modem có chế độ làm sạch tự động. Chế độ này được sử dụng để làm sạch không gian một cách nhanh, gọn. Robot sẽ tự điều hướng và di chuyển. Chúng ta có thể nhắc đến Cen 540, 553 của Ecovacs hay iLife V5

Robot-hut-bui-chinh-hang

Robot thuộc phân khúc cấp trung

Cao hơn đó là chế độ di chuyển thông minh Smart Move. Robot có đường đi tuần tự và khoa học, không bỏ sót vị trí nào. Với chế độ này, Robot sẽ dọn dẹp vô cùng trơn tru, mượt mà, không lặp lại đường đi và bỏ sót vị trí. Một số dòng Robot hoạt động ở chế độ này như Ecovacs DT85G, DD35, OZMO600, OZMO610

Robot-hut-bui-Deebot-Ozmo-610

Robot thuộc phân phúc cấp trung cao

Tiếp theo là Robot áp dụng công nghệ Smart eyes. Công nghệ Smart Eye hay còn gọi là “Mắt Thần” giúp robot điều hướng trực quan trong quá trình làm việc. Kết hợp với thuật toán SLAM được lập trình sẵn giúp robot ghi nhớ sơ đồ ngôi nhà, nâng cao khả năng định vị, khoanh vùng làm việc một cách tối ưu nhất. Chúng ta có thể nhắc đến Ecovacs DJ35, DJ36, DS35, iLife X800

Robot-hut-bui-thong-minh-hien-dai

Robot thuộc phân khúc cao cấp

Cao cấp nhất là dòng sản phẩm Robot hút bụi sử dụng công nghệ Laser LDS. Trong hệ thống này, một tia Laser trên tháp Laser sẽ chiếu vào các vật thể nhằm tìm ra vị trí và khoảng cách của chúng. Những tia Laser này cũng chủ động quét môi trường xung quanh và thiết lập bản đồ 3D. Đó là lý do khả năng bao phủ mặt sàn của các model này có hiệu suất cực cao. Hiện nay đã có rất nhiều modem Robot sử dụng công nghệ điều hướng Laser này

Robot-hut-bui-lau-san-thong-minh

Robot hút bụi hiện đại nhất hiện nay – Ecovacs OZMO T8 AIVI

OZMO T8 AIVI nằm trong phân cấp Robot hút bụi cao cấp áp dụng công nghệ điều hướng Laser. Robot có lực hút mạnh, dung lượng pin lên đến 5200mAh. Robot có tốc độ quét bản đồ cao gấp 3 lần so với các modem Robot điều hướng Laser khác. Công nghệ quét bản đồ True Mapping. Công Nghệ Cảm Biến Laser DToF, Mắt Thần Điều Hướng, Tạo Tường Ảo cũng là những điều không thể thiếu . Được trang bị hệ thống Camera độ phân giải HD ngay trên thân máy, nhờ đó Robot di chuyển đến đâu, bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi hoạt động, mọi ngóc ngách trong nhà.

Điểm làm nên sự khác biệt của OZMO T8 AIVI đó là công nghệ trí tuệ nhân tạo AI đã áp dụng trong Robot. Robot có khả năng nhận diện hình ảnh, thu thập và xử lý thông tin trong quá trình vận hành hoạt động. Nhận diện vật thể như giày dép, tất, thảm, đồ chơi trẻ em, dây cáp…giúp Robot giảm khả năng bị mắc kẹt đến 60% .

Robot hút bụi OZMO T8 AIVI

OZMO T8 AIVI thực sự đã trở thành một modem Robot hút bụi hiện đại nhất hiện nay. Chẳng còn điều gì phải băn khoăn nữa đúng không nào? Nếu còn điều gì phân vân, hãy liên hệ với Tôi, Tôi chắc chắn sẽ giải đáp cùng bạn.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668