Nhà có vật nuôi có dùng Robot hút bụi được không?

Robot hút bụi lau nhà nhà hiện nay đã dần trở thành một thiết bị dọn nhà hiệu quả và thân thiết đối với các hộ gia đình Việt. Tuy nhiên, có người băn khoăn có nên sử dụng robot hút bụi hay không khi đang có vật nuôi trong nhà? Để giải đáp thắc mắc này, các bạn tham khảo các thông tin dưới đây.

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DD35 (OZMO 600)

Robot hút bụi lau nhà ECOVACS DEEBOT DD35 (OZMO 600)

1. Robot hút bụi lau nhà là gì?

Robot hút bụi với lập trình thông minh giúp tự động hóa việc hút bụi. Robot hút bụi có một số tính năng: tự động làm việc, tự động lập bản đồ căn phòng lên phương án làm việc tối ưu, trang bị cảm biến bụi bẩn điều khiển lực hút, linh hoạt thay đổi theo chất liệu sàn khác nhau, màng lọc giúp lọc sạch ion siêu nhỏ và loại bỏ các chất gây kích ứng da, tia tử ngoại UV diệt khuẩn giúp robot hút bụi hiệu quả với cả rác bẩn vật lý và hóa học.

Ngày nay, robot hút bụi ngày càng trở nên phổ biến. Với mức giá thành bình dân và đa tiện ích, robot hút bụi giúp đỡ cho mọi công việc lau dọn nhà cửa mà không cần sự can thiệp của con người. Nó có khả năng tự động sạc, chống va, chống rơi và vẽ bản đồ làm việc trong ngôi nhà bạn. Từ đó tiết kiệm được thời gian và công sức cho con người.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DH35

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DH35

2. Những đặc điểm của gia đình có vật nuôi

Vật nuôi trong nhà dường như là những người bạn không thể thiếu. Tuy nhiên để nuôi được những chú chó, mèo xinh đẹp trong ngôi nhà, bạn cũng phải chịu đựng nhiều vấn đề khó chịu. Thú nuôi thường rất nhiều lông, bụi bẩn và ám mùi trong nhà. Mặt khác, thú cưng có bản tính nghịch ngợm, rất hay bày bừa ra nhà, xé rác, thậm chí kéo rác đến nhiều vị trí làm ngôi nhà bạn trở nên bừa bộn. Những vấn đề này khiến những người chủ nuôi cực kì mệt mỏi.

Robot hút bụi lau nhà DJ35

Robot hút bụi lau nhà DJ35

3. Giải pháp cho căn nhà có vật nuôi, sử dụng robot hút bụi được không?

Câu trả lời là hoàn toàn được. Robot hút bụi lau nhà thông minh ngày nay được coi là giải pháp hữu hiệu để dọn dẹp cho các gia đình có vật nuôi. Với các tính năng thông minh, robot có thể hút hết mọi lông rơi rụng ở khắp mọi nơi trên sàn nhà của bạn. Ở mọi loại sàn, kể cả trên mặt thảm, robot vẫn hoàn thành tốt công việc.

Một số loại robot hút bụi lau nhà khuyên dùng cho những gia đình có vật nuôi là: Các robot có khe hút giữa của dòng thương hiệu robot hút bụi Ecovacs như DH35, DD35, DJ35… Đặc điểm của những chú robot này là có thể vừa hút vừa lau. Chổi và khe hút trơn, nên tránh được tình trạng robot bị cuốn tóc hay lông vào máy. Lực hút mạnh giúp loại bỏ mọi bụi bẩn từ vật nuôi và các bụi bẩn sinh hoạt cứng đầu. Với các dòng robot hút bụi trên, gia đình bạn yên tâm nuôi thú cưng, vật nuôi trong nhà mà chẳng lo bụi bẩn hay tốn thời gian dọn dẹp.

Như vậy, đối với các gia đình có vật nuôi, dùng robot hút bụi lau nhà cũng được coi là một giải pháp tối ưu. Tham khảo chi tiết sản phẩm robot lau nhà hút bụi của chúng tôi để chọn cho gia đình mình người bạn đồng hành phù hợp.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668