[ Góc tư vấn]7 lỗi thường gặp trên robot hút bụi Ecovacs và cách khắc phục hiệu quả 100%

[ Góc tư vấn]7 lỗi thường gặp trên robot hút bụi Ecovacs và cách khắc phục hiệu quả 100%

Sử dụng robot hút bụi rất tiện lợi, tuy nhiên đôi lúc máy gặp một số trục trặc gây phiền toái. Các bạn cùng Công ty Giải Pháp Công Nghệ Sky tìm hiểu những lỗi thường gặp trên robot hút bụi Ecovacs và cách khắc phục nhé!

1. Không thể khởi động robot hút bụi ecovacs

Khi bạn không thể khởi động robot hút bụi có thể do máy hết pin hoặc nhiệt độ môi trường quá thấp hoặc quá cao khiến cho máy không thể hoạt động được. Do đó lúc này nên sạc lại robot bằng đế sạc và khởi động lại máy xem máy hoạt động như nào, đồng thời kiểm tra nhiệt độ môi trường nơi máy hoạt động như nào và điều chỉnh lại nhiệt độ cho phù hợp từ 0-40 độ C.

robot hút bụi ecovacs

2. Không thể sạc điện cho robot hút bụi ecovacs

Sạc robot hút bụi ecovacs không vào điện có thể do đế sạc chưa được kết nối với nguồn điện, hoặc cũng có thể do dây cắm điện bị lỏng không thể tiếp xúc giữa đế sạc và máy hút bụi không tốt. Khi đó nên kiểm tra hai đầu dây cắm điện và vệ sinh phần tiếp xúc giữa đế sạc với máy sau đó thử sạc lại.

3. Robot không tự quay về đế sạc khi sắp hết pin

Robot không tự quay về đế sạc khi sắp hết pin là do kết nối đế sạc và máy không tốt cũng như có quá nhiều vật cản, chướng ngại vật, đế sạc để quá xa khiến cho robot bị mất kết nối. Nên đặt đế sạc ở nơi rộng rãi và gần máy.

robot hút bụi ecovacs

4. Máy có hành vi bất thường

Khi robot hút bụi ecovacs có hành vi bất thường như chạy lung tung, không hút bụi,… nên tắt máy và khởi động lại máy

5. Hướng di chuyển máy bất thường hoặc dọn dẹp không sạch, làm rơi bụi khi dọn dẹp

Hướng di chuyển máy bất thường hoặc dọn dẹp không sạch, làm rơi bụi khi dọn dẹp có thể do chổi phụ, chổi cạnh hoặc chổi chính của robot bị vướng dị vật như rác, lông động vật, tóc . Lời khuyên lúc này nên gỡ bỏ rác thải vướng trên chổi và làm sạch và khởi động lại máy.

6. Máy không thể kết nối wifi

Khi robot hút bụi ecovacs không thể kết nối với wifi có thể do kết nối bị bất thường hoặc không thể kết nối được với máy. Lúc này nên chọn khu vực có tín hiệu wifi mạnh để sử dụng máy và thiết lập lại Wi-Fi đồng thời cài đặt lại ứng dụng mới nhất sau đó kết nối lại.

robot hút bụi ecovacs

7. Tính năng hẹn giờ dọn dẹp không khả dụng

Khi máy không tự động dọn dẹp cho dù bạn cài đặt hẹn giờ, nguyên nhân là do mức pin không đủ, mức pin phải lớn hơn 20% mới có thể hẹn giờ. Lúc này bạn hãy sạc pin và thử lại.

Xem ngay 100+ robot hút bụi lau nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SKY

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Điện thoại: 08.18000.668
Email: giaiphapcongnghesky@gmail.com

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc robothutbuisky.com - Thiết kế Web Minh Dương
0818000668
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?