Kiểm tra, thay thế phụ kiện robot hút bụi

Bạn đang sử dụng robot hút bụi và thấy rằng hiệu suất làm việc của robot giảm trong khi mọi thứ đều không có hỏng hóc gì. Đây có thể là lúc bạn nên kiểm tra và tiến hành thay thế phụ kiện robot hút bụi cho nhà mình. Hãy cùng Sky tìm hiểu cách thức tiến hành trong bài viết này nhé.

1. Tuổi thọ phụ kiện hết hạn sử dụng ảnh hưởng đến Robot hút bụi như nào

Khi tuổi thọ phụ kiện đã hết, phụ kiện đã cũ, hiệu suất làm việc không còn được như ban đầu nữa. Màng lọc Hepa không giữ được hết các bụi mịn đã hút vào trong hộp bụi. Thực tế Robot hút bụi chỉ mất khoảng tầm vài chục phút là vệ sinh xong ngôi nhà. Còn khu phụ kiện Robot đã cũ thì thời gian làm việc sẽ kéo dài hơn. Pin cũng nhanh bị chai hơn. Vừa ảnh hưởng đến máy, vừa hiệu quả làm sạch ngôi nhà không cao.

2. Tuổi thọ phụ kiện của Robot hút bụi

Phụ kiện Robot cũng có tuổi thọ nhất định. Với các tấm thảm thường sử dụng thì khoảng 100h là phải thay mới. Hai chổi cạnh thì khoảng 150h, chổi giữa khoảng 300h và màng lọc Hepa kháng khuẩn là 120h. Đây là khuyến cáo đến từ nhà sản xuất. Tuy nhiên tùy vào tình trạng sản phẩm mà có thể tiến hành thay thế phụ kiện cho hợp lý.

3. Cách kiểm tra tuổi thọ phụ kiện cho Robot hút bụi

tuoi tho phu kien

Nếu bạn để ý thì hầu hết trên tất cả các app điều khiển robot đều có mục kiểm tra tuổi thọ phụ kiện robot hút bụi. Bạn truy cập vào app trên điện thoại, chọn mục “maintenance” hoặc cũng có thể là “care” để xem tình trạng sử dụng của phụ kiện robot. Sau khi vệ sinh sạch sẽ hoặc thay mới phụ kiện rồi, bạn nhớ reset lại trạng thái mới để Robot thiết lập lại chế độ làm việc. Hình ảnh bên trên là giao diện quản lý của Robot hút bụi EcovacsXiaomi. Các hãng khác như iLife, Liectroux, iRobot cách thực hiện cũng tương tự như vậy.

4. Thay thế phụ kiện cho robot 

Trong mỗi hộp sản phẩm nhà sản xuất đều trang bị các bộ phụ kiện dành cho robot. Tuy nhiên nếu bạn đã dùng hết thì có thể đến các đơn vị cung cấp robot hút bụi để mua mới. Lưu ý chỉ nên mua tại những đơn vị uy tín để được cung cấp hàng chính hãng, tránh tình trạng hàng trôi nổi, gây ra hỏng robot.

Việc thường xuyên kiểm tra tuổi thọ phụ kiện và thay thế cho Robot hút bụi lau nhà là cần thiết. Đây cũng là cách giúp robot của chúng ta hoạt động tốt hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp các sản phẩm robot hút bụi uy tín cùng các phụ kiện chất lượng có thể tham khảo Giải pháp công nghệ Sky để được cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại RobothutbuiSky

để nhận thêm nhiều ưu đãi.

CẢNH BÁO ROBOT HÚT BỤI GIÁ RẺ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành.
  • Bảo trì trọn đời.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Hotline: 08.1800.0668/ 0961717288 – 0877566588
Showroom: 70 nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: robothutbuisky@gmail.com


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668