Cách khắc phục lỗi robot Ecovacs bị offline

Nhiều bạn khi sử dụng robot hút bụi rất hay gặp các vấn đề như là bị offline robot trên app điện thoại. Do đó rất khó để điều khiển robot hút bụi. Bài viết này Sky sẽ chỉ cho bạn cách để khắc phục lỗi robot Ecovacs bị offline.

Check robot hút bụi

Khi robot bị offline thì việc đầu tiên các bạn nên check đó là công tắc và chế độ wifi trên thân máy. Bạn cần bật lại công tắc. Bên cạnh đó cũng khởi động lại wifi bằng cách nhấn nhẹ vào nút đã được cài trên máy. Sau đó chúng ta sẽ tải lại màn hình điện thoại.

Bạn kiểm tra kỹ các lỗi trên thân máy

Check pin robot hút bụi

Robot bị offline rất có thể là do pin máy đã hết. Đây là tình trạng rất nhiều khách hàng bên Sky mắc phải. Trong quá trình sử dụng, robot có thể mắc vào các đồ vật trong nhà, do đó dẫn đến tình trạng mắc kẹt và xả pin. Xả pin lâu sẽ làm robot cạn pin và do đó gây ra tình trạng offline của máy.

Robot offline gây ra nhiều bất cập khi sử dụng

Nguyên nhân khác

Nếu như đã thử hết các cách trên, tải lại màn hình điện thoại rồi mà vẫn không được. Các bạn có thể tham khảo bằng cách xóa robot đi và kết nối lại. Thao tác xóa robot đó là giữ hình robot trên màn hình rồi quẹt sang trái. Ấn vào dấu x đỏ. Sau đó bạn ấn vào dấu cộng thêm sản phẩm robot hút bụi bạn có và kết nối lại.

Bạn thao tác cài lại robot để đổi tình trạng online của nó

Với những mẹo nhỏ trên, Sky mong rằng bạn sẽ có thể kết nối và điều khiển lại các thao tác trên robot hút bụi Ecovacs. Nếu như vẫn chưa thể thực hiện được bạn có thể tham khảo các địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa robot hút bụi để được nhận sự sửa chữa cụ thể từ phía các bạn nhân viên.

Tham khảo thêm các sản phẩm Robot hút bụi lau nhà khác và đặt hàng chính hãng tại RobothutbuiSky để nhận thêm nhiều ưu đãi.

Cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal.
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake.
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất.
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà.
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành.
  • Bảo trì trọn đời.

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Hotline: 08.1800.0668/ 0961717288 – 0877566588
Showroom: 70 nguyễn Tuân – Thanh Xuân – Hà Nội
Email: robothutbuisky@gmail.com

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668