[Góc chia sẻ] Chọn mua máy robot hút bụi có lực hút cao

[Góc chia sẻ] Chọn mua máy robot hút bụi có lực hút cao

Khi chọn mua máy robot hút bụi sẽ có rất nhiều yếu tố quyết định tuy nhiên có thể thấy lực hút là một trong số yếu tố quan trọng nhất quyết định việc mua máy có phải là quyết định chính xác nhất hay không?

lực hút của robot hút bụi

Máy robot hút bụi rẻ tiền có hút sạch bụi hay không?

Với nhũng chiếc máy robot hút bụi rẻ tiền sẽ vẫn có thể hút được bụi bẩn trên sàn nhà tuy nhiên bụi bẩn nhỏ sẽ không thể hút sạch được và có thể sẽ để bỏ sót một số bụi bẩn ở trên sàn nhà. Cung như vết bẩn bám dính trên sàn nhà, tóc cũng như lông động vật sẽ không thể được làm sạch với dòng máy có giá thành rẻ và lực hút thấp.

Với dòng máy robot hút bụi có giá thành cao sẽ luôn có những tính năng thông minh và đặc biệt là lực hút của những dòng sản phẩm này luôn được đặt lên hàng đầu. Với dòng máy cao cấp này luôn có lực hút lên đến 1800pa hoặc có thể tới 2000pa.

lực hút của robot hút bụi

Robot hút bụi không chỉ là dòng sản phẩm gia dụng đơn thuần mà nó còn mang tính công nghệ cao. Chính vì vậy cho nên máy cũng sẽ xảy ra tình trạng như bánh xe không hoạt động, máy ko tìm được ổ sạc, hệ thống cảm biến không hoạt động… Vậy nên chọn một Robot đủ chất lượng, đủ thông minh, và giá vừa phải là một lựa chọn thông minh. Bởi hiện nay với những Robot từ 400$ tức là 7 – 10 tr đồng là có thể đã đạt đến ngưỡng của chất lượng.

Cũng liên quan đến lực hút nếu có thể tìm hiểu sâu hơn, chúng ta nên biết máy robot hút bụi sử dụng động cơ gì. Với tốc độ vòng quay lớn, các hãng sử dụng các loại động cơ đặc biệt giúp tạo ra lực hút mạnh nhất cho Robot như Xiaomi sử dụng động cơ không chổi than NIDEC giúp tạo ra lực hút siêu khủng và tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối đa. Động cơ này cũng giảm thiểu gãy hỏng do lực tác động bên ngoài xảy ra.

Đại  lý robot hút bụi cam kết sản phẩm:

  • Hàng nhập khẩu chính hãng, mới 100% nguyên seal
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng fake
  • 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi do nhà sản xuất
  • Giao hàng miễn phí và hướng dẫn sử dụng tại nhà
  • Bảo hành chính hãng lên đến 15 tháng tại nhà ở nội thành HN, cho mượn robot dùng trong thời gian chờ bảo hành
  • Bảo trì trọn đời

Xem ngay 100+ robot hút bụi lau nhà được ưa chuộng nhất hiện nay

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SKY

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Điện thoại: 08.18000.668
Email: giaiphapcongnghesky@gmail.com

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc robothutbuisky.com - Thiết kế Web Minh Dương
0818000668
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?