Ecovacs T8 MAX và T8 Power-Siêu phẩm thống trị thế giới Robot hút bụi

Chào mừng Bạn quay trở lại với RobothutbuiSky.com. Chắc hẳn Bạn cũng như rất nhiều người tiêu dùng khác vẫn chưa hết ngỡ ngàng với những khả năng tuyệt vời của OZMO T8 AIVI. Tuy nhiên, cuộc sống là luôn vận động biến đổi không ngừng. Dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh cũng không phải ngoại lệ. Ngày hôm nay, RobothutbuiSky sẽ giới thiệu cho bạn hai siêu phẩm mới, đã xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Ecovacs T8 MAX và T8 Power hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn lốc cho dòng sản phẩm Robot hút bụi lau nhà thông minh.

Ecovacs Deebot T8 MAX và T8 Power có thiết kế ấn tượng, độc đáo, sang trọng, đẳng cấp

T8 Power

Ecovacs Deebot T8 MAX, Ecovacs Deebot T8 Power là hai phiên bản cao cấp của Ecovacs. Robot được thiết kế ấn tượng, độc đáo, sang trọng, đẳng cấp. Hai màu đen, trắng được kết hợp trong phiên bản này. Tháp laser hiện đại, nổi bật. Logo Ecovacs in chìm trên tháp đem lại sự tinh tế, ấn tượng và đẳng cấp.

 Con đường làm sạch của Ecovacs Deebot T8 MAX và T8 Power – Con đường làm sạch cá voi xanh 3.0

Robot hut bui thong minh

Được chế tạo dựa theo cấu trúc sinh học và đặc điểm săn mồi của cá voi xanh, Robot hút bụi Ecovacs Deebot T8 MAX và T8 Power đã phát triển độc lập hệ thống làm sạch cá voi xanh 3.0 tích hợp quét và hút, làm sạch sâu. Lực hút siêu mạnh, lọc mịn, lau ướt đồng đều…mang lại sự đổi mới toàn diện.

 Chổi quét hai bên cá voi xanh thu thập bụi, hút theo cả hai hướng. Quạt tốc độ cao, ống dẫn khí mịn. Ecovacs Deebot T8 MAX và T8 Power có lực hút chân không mạnh mẽ lên đến 1500pA như một chú cá voi xanh săn mồi. Bàn chải con lăn nổi hình chữ V thu gom bụi vào hộp bụi một cách hiệu quả. Hệ thống lọc ba lớp lọc các hạt và bụi mịn để đảm bảo không khí trong nhà luôn sạch sẽ hơn bao giờ hết.

robot lau nha

Bắt chước chiếc đuôi của cá voi xanh, T8 MAX và T8 Power được trang bị bình chứa nước điều khiển vi mô dung tích lớn và một tấm thảm rộng. Robot lau nhà có thể khả năng làm sạch một khu vực rộng lớn tại một thời điểm. Thảm lau sợi nhỏ khóa nước sâu. Robot có thể lau sạch các hạt bụi nhỏ chỉ vài micromet. Đồng thời, bể nước điều khiển vi mô có thể điều chỉnh chính xác lượng nước, có thể làm bạn hài lòng bất kể bạn thích mặt đất khô và ướt như thế nào. Công nghệ lau rung mới OZMO Mopping Pro với tần số 480 lần trên phút kết hợp với lực đẩy giúp T8 MAX và T8 Power là một trong những Robot lau chùi tốt nhất hiện nay.

Robot hut bui thong minh

Ecovacs Deebot T8 MAX và T8 Power áp dụng công nghệ điều hướng TrueMapping ™ với DTOF truyền cảm hứng

Áp dụng công nghệ điều hướng thông minh TrueMapping ™ với DTOF, T8 MAX và T8 Power nhanh chóng thiết lập bản đồ trực quan và chọn lộ trình làm việc hiệu quả. TrueMapping™ xây dựng phần lõi nhận diện bản đồ nhà bạn được quản lý trực quan dạng 3D. Cho phép bạn dễ dàng kiểm soát mọi hoạt động của robot. Các chức năng chỉnh sửa bản đồ được cá nhân hóa và tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu làm sạch đa dạng của bạn.

Robot lau nha thong minh

.Cảm biến thông minh và thuật toán DTOF tinh tế cho phép robot “nhìn” và “nghĩ”. Robot có hiểu biết rõ ràng về cấu trúc của môi trường ở nhà và tạo ra một bản đồ trực quan dành riêng cho ngôi nhà của bạn. Khi môi trường nhà bạn thay đổi, robot sẽ nhanh chóng điều chỉnh bản đồ làm việc. Robot cũng sẽ tự động phân vùng bản đồ làm việc để đảm bảo làm sạch có trật tự và hiệu quả.

Ecovacs T8 Max

Ở bất cứ vị trí nào bạn đều có thế kiểm soát Robot với tính năng tường ảo trên Ecovacs. T8 MAX và T8 Power cũng không thể thiếu tính năng cần thiết này. Những khu vực không mong muốn và không an toàn hoàn toàn được quản lý.

Trí tuệ nhân tạo AIVI, hệ thống nhận dạng hình ảnh thông minh

Ecovacs T8 Power

Suy nghĩ là sức mạnh kiến tạo tương lai. Ecovacs đã đưa công nghệ AIVI vào T8 MAX và T8 Power. Luôn đi trước một bước, Ecovacs Deebot T8 MAX và T8 Power nhận ra các vật thể trong gia đình. Robot tiến hành thu thập và phân tích dữ liệu chướng ngại vật. Sau đó, Robot lập kế hoạch làm sạch sàn tốt nhất. Hiệu quả làm sạch của Robot được cải thiện, giảm thiểu khả năng va chạm, hút nhầm, mắc kẹt. Đồng thời, chức năng giám sát video thời gian thực được nhân bản hóa đảm bảo an ninh gia đình.

Nào, hãy cùng RobothutbuiSky chào đón 2 siêu phẩm thống trị thế giới Robot hút bụi lau nhà thông minh. Hãy dành cho Ecovacs Deebot T8 MAX và T8 Power sự kinh ngạc bởi những công nghệ tiên tiến nhất. Và đó là tương lai của Robot thông minh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668