Đánh giá robot hút bụi lau nhà Haier

Review đánh giá robot hút bụi Haier. Cuộc sống con người ngày càng phát triển, việc sử dụng máy móc trong cuộc sống hiện đại giúp chúng ta có nhiều thời gian thư giãn hơn. Do đó, bạn không thể bỏ qua robot hút bụi lau nhà thông minh Haier trong cuộc sống hiện đại được.

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB - T710L

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB – T710L

Robot hút bụi lau nhà Haier có tốt không?

Haier là thương hiệu đắt giá và nổi tiếng từ Trung Quốc. Tuy là một thương hiệu đến từ Trung Quốc nhưng sản phẩm của Haier lại mang chất lượng USA, do đó Haier cam kết đưa đến những sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ bán hàng, sau bán hàng làm cho khách hàng rất hài lòng. Robot hút bụi Haier được nhiều người lựa chọn và sử dụng, đánh giá hài lòng về sản phẩm.

Tính năng nổi bật của Haier

  • Hút bụi lau nhà 2 trong 1: Với lực hút mạnh mẽ, robot hút bụi Haier có thể làm sạch bụi bẩn li ti hay vết bẩn cứng đầu trên sàn nhà. Máy hút bụi Haier có thể tự ngưng rỉ nước và rỉ nước đồng đều, giúp cho việc robot hoạt động 1 cách thông minh và hiệu quả. Nó sẽ di chuyển quanh ngôi nhà và làm sạch hiệu quả với cơ chế tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm thời gian dọn dẹp.
  • Di chuyển thông minh: Công nghệ Smart Move đường đi thông minh giúp robot tiết kiệm thời gian và năng lượng khi dọn dẹp. Đường đi tuần tự sẽ giúp cho robot làm sạch không gian ngôi nhà được dễ dàng và nhanh chóng.
  • Sử dụng app điều khiển dễ dàng: Với chức năng này, người dùng có thể tùy chỉnh hoạt động của robot chỉ qua 1 vài thao tác đơn giản trên điện thoại thông minh.
  • Tích hợp tính năng thông minh: Robot Haier được tích hợp các công nghệ như phát hiện chướng ngại vật, công nghệ an toàn cầu thang, cảm biến chống rơi, chống va chạm nhanh nhạy.
  • Pin bền bỉ và khả năng tự động sạc hiện đại: Dung lượng pin của robot Haier lớn, có khả năng làm việc tới 120 phút trên diện tích mặt sàn 150 mét vuông.

Đánh giá khả năng hút bụi lau nhà của robot Haier

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB - T710L

Khả năng hút bụi lau nhà của HAIER TAB – T710L

 

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB - T560H

Dung tích hộp nước của HAIER TAB – T560H

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB - T560H

Lực hút của HAIER TAB – T560H

Với lực hút mạnh mẽ, robot có thể hút sạch bụi bẩn li ti hay những vết bẩn cứng đầu trên mọi chất liệu sàn. Khi di chuyển robot tạo ra áp suất sát mặt sàn để loại bỏ bụi bám. Robot Haier 2 chổi cạnh hoạt động bền bỉ.
Máy hút bụi lau nhà Haier có thể tự ngưng rỉ nước và rỉ nước đồng đều, giúp cho việc robot hoạt động 1 cách thông minh và hiệu quả. Nó sẽ di chuyển quanh ngôi nhà và làm sạch hiệu quả với cơ chế tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm thời gian dọn dẹp.

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB - X570LSC

Máy hút bụi cầm tay đi kèm

Một số model robot Haier còn tích hợp máy hút bụi cầm tay đi kèm giúp làm sạch sâu hơn. Do đó bộ đôi này khi kết hợp với nhau sẽ trở thành siêu phẩm và tối đa hóa khả năng dọn dẹp nhà cửa trong không gian gia đình bạn.
Không chỉ sàn nhà được làm sạch mà cả ghế sofa, rèm cửa, giường tủ, thậm chí cả ô tô của bạn cũng sẽ sạch bóng với máy hút bụi cầm tay đi kèm.

Đánh giá về pin của robot hút bụi lau nhà Haier

Robot hút bụi Haier TAB-T550WSC

Pin của Haier TAB-T550WSC

Dung lượng pin của robot Haier lớn, có khả năng làm việc tới 120 phút trên diện tích mặt sàn 150 mét vuông. Robot có công nghệ tự động sạc khi hết pin, khi pin đầy sẽ tự động quay lại làm tiếp công việc còn dang dở nên người dùng hoàn toàn có thể an tâm với độ linh hoạt của thiết bị này.

Trên đây là review đánh giá robot hút bụi Haier. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể quyết định cho mình có nên mua robot hút bụi lau nhà Haier để giúp việc lau nhà của bạn trở nên tự động hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua robot hút bụi lau nhà Haier chính hãng, hãy liên hệ với Giải Pháp Công Nghệ Sky theo hotline 0966.892.288 để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668