Review đánh giá robot hút bụi Ecovacs

Có thể khẳng định robot hút bụi lau nhà Ecovacs là loại robot hút – lau thông minh làm sạch hiệu quả. Dưới đây là những chia sẻ review đánh giá robot hút bụi Ecovacs mà bạn có thể tham khảo.

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ECOVACS DEEBOT DS43

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ ECOVACS DEEBOT DS43

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs có tốt không?

Ecovacs là thương hiệu đến từ Trung Quốc. Trong tâm trí người Việt, hàng Trung Quốc là hàng không tốt, tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng bởi đây là thương hiệu lớn, chế độ bảo hành, chất lượng sản phẩm đều rất tốt, giá thành cũng tương đối rẻ so với các hãng khác. Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot được nhiều người lựa chọn và sử dụng, đánh giá hài lòng về sản phẩm.

Tính năng của robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs được thiết kế thông minh với nhiều tính năng hiện đại như:

 • Tự động hút bụi: Robot hoạt động tự động hút sạch bụi bẩn của sàn nhà khác nhanh
 • Tự động lau nhà: Với thiết kế hiện đại việc lau nhà diễn ra dễ dàng. Robot lau nhà rất sạch với lượng nước được kiểm soát nên sàn nhà không quá ướt.
 • Hẹn giờ lau nhà: bạn có thể cài giờ trước để lau nhà, đến giờ đó robot sẽ tự khởi động và lau sạch sàn nhà.
 • Cảm ứng thông minh chống va đập, chống rơi: giúp robot có thể tự hoạt động khắp nơi trong nhà mà không sợ va đập, rơi. Khi gặp vật cản robot sẽ tự động chuyển sang hướng khác, khi gặp cầu thang bạn cũng không cần lo lắng bởi chế độ cảm biến và tự động của robot.
 • Cảm biến dọn rác: khi nhận thấy rác trên sàn robot sẽ tự hút vào nên bạn không cần lo lắng về vấn đề này.
 • Hoạt động nhiều nơi với đủ mọi kích thước: robot sẽ làm sạch bụi bẩn trên sàn nhà chỉ cần nơi đó đủ to so với kích thước của máy.
 • Điều khiển từ xa: robot có hỗ trợ kết nối wifi, điều khiển từ xa qua app được cài đặt trên điện thoại thông minh.
 • Tự động tìm ổ sạc: Khi máy hoạt động gần hết pin robot sẽ tự động tìm đến ổ sạc để sạc đầy, khi sạc đầy robot sẽ quay lại làm nốt công việc lau dọn đang dang dở.
 • Robot hút bụi Ecovacs có hầu như đầy đủ những tính năng hiện đại, đây là điểm cộng với dòng robot hút bụi Ecovacs.
Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DH35

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DH35

Ưu điểm của robot hút bụi lau nhà Ecovacs?

 • Thương hiệu khá nổi tiếng, được người dùng đánh giá rất tích cực, chế độ bảo hành đầy đủ
 • Giá tương đối rẻ so với các hãng khác
 • Đầy đủ chức năng hiện đại giúp thuận tiện hơn trong việc sử dụng
 • Bộ cảm biến thông minh nên robot hoạt động khá bền

Khả năng hút bụi của robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Những bụi bẩn trên sàn được robot hút bụi lau nhà Ecovacs dọn dẹp sạch sẽ, không để lại bụi, với công suất khá cao nên lực hút mạnh. Phụ kiện chổi lông được gắn kèm giúp việc hút bụi, lau nhà rất sạch sẽ.

Khả năng lau nhà của robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT OZMO 900

Được thiết kế với chức năng hiện đại, có mức canh nước lau nhà nên sàn nhà sẽ được lau sạch sẽ, không bị quá ướt. Kết hợp với tính năng di chuyển đường đi thông minh, cảm biến thông minh nên robot có thể di chuyển đến mọi nơi trên sàn nhà.

Sự thông minh và khả năng tự động của robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Robot thông minh với công nghệ cảm biến hiện đại giúp bạn không cần giám sát robot, tất cả đều được hoạt động tự động, khi gặp vật cản, cầu thang sẽ tự động chuyển hướng.
Tính năng thông minh của robot như nhận biết ổ sạc, khi máy sắp hết pin máy sẽ tự động tìm đến ổ sạc, khi sạc đầy robot sẽ tự động quay trở lại làm nốt công việc dang dở, hỗ trợ kết nối wifi, điều khiển từ xa bằng app.

Đánh giá về pin của robot hút bụi lau nhà Ecovacs

Pin robot hút bụi lau nhà thông minh Ecovacs thuộc dạng tương đối chứ không cao, có thể sử dụng liên tục khoảng 1 tiếng rưỡi đến 2 tiếng, Với dung lượng pin dao động từ 2600 – 2800mAH, thời gian sạc gấp đôi thời gian sử dụng.

Robot hút bụi lau nhà Ecovacs DH35

Tự động về sạc khi pin yếu

Robot hút bụi Ecovacs có hàng giả, hàng lỗi không?

Chắc chắn là không. Những dòng sản phẩm này rất khó làm nhái được bởi những chức năng hiện đại phải cần những linh kiện hiện đại mới có thể hoạt động. Đôi khi vẫn có một số sản phẩm lỗi ngay từ đầu do nhà sản xuất nhưng bạn có thể đổi trả miễn phí với phiếu bảo hành.

Trên đây là review đánh giá sản phẩm robot hút bụi lau nhà Ecovacs. Hy vọng với những chia sẻ trên, bạn đã có thể quyết định cho mình có nên mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs để giúp việc lau nhà của bạn trở nên tự động hóa. Nếu bạn đang có nhu cầu mua robot hút bụi lau nhà Ecovacs chính hãng, hãy liên hệ với Giải Pháp Công Nghệ Sky theo hotline 0966.892.288 để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

  0818.000.668