Công nghệ thiết lập tường ảo của Robot hút bụi giúp ích gì cho con người?

Robot hút bụi lau nhà thông minh là dòng sản phẩm có thể làm việc hiệu quả trong thời gian dài, có khả năng tích hợp nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là có hệ thống thiết lập tường ảo giúp ích cho việc ngăn cách các không gian trong diện tích lớn.

robot hút bụi Ecovacs DE35

Robot hút bụi Ecovacs DE35

Xem thêm:

Công nghệ thiết lập tường ảo là gì?

Công nghệ thiết lập tường ảo là công nghệ được xây dựng để khoanh vùng những khu vực mà người dùng không muốn robot di chuyển tới và làm sạch như các khu vực không bằng phẳng, khu vực ẩm ướt, nhà vệ sinh. Đây là một công nghệ tiên tiến, giúp ích cho robot tiết kiệm năng lượng, hoạt động hiệu quả tại khu vực cho phép và không hoạt động ở khu vực khoanh vùng.

Robot hút bụi XIAOMI ROBOT VACUUM GEN 1

Kiểm soát robot hút bụi trên điện thoại thông minh

Công nghệ tường ảo được sử dụng như thế nào?

Để sử dụng được công nghệ này, robot của bạn phải được tích hợp camera điều hướng thông minh hoặc cục cảm biến laser thiết lập tường ảo.

Đầu tiên robot tạo bản đồ bằng việc quét laser, định vị vị trí và nhận dạng không gian. Sau đó robot sẽ làm việc dựa trên chính bản đồ định hướng không gian đó. Việc của người dùng chỉ là thiết lập tường ảo trên điện thoại thông minh, ngăn cách những khu vực không cần thiết như nhà vệ sinh, khu vực ẩm ướt, khu vực có trẻ nhỏ đang ngủ hoặc người lớn cần không gian yên tĩnh. Với việc thiết lập này, robot hoàn toàn không đi vào những nơi đó và ghi nhớ khu vực cấm trong bộ nhớ thông minh.

Robot hút bụi thông minh còn có thể kết hợp với thuật toán SLAM để lên kế hoạch đường đi hiệu quả. Do đó robot hoàn toàn có thể làm sạch những khu vực cần lau dọn với đường đi di chuyển thông minh.

Robot hút bụi lau nhà ILIFE X620

Robot hút bụi lau nhà ILIFE X620

Con người nhận được gì với bộ cảm biến thiết lập tường ảo của robot hút bụi thông minh?

Với công nghệ thiết lập tường ảo, người dùng sẽ nhận được sự thoải mái trong chính không gian sống của mình. Có những lúc, bạn cần không gian riêng để nghỉ ngơi, hoàn toàn không muốn robot dọn dẹp phòng ngủ, đó là lúc công nghệ thiết lập tường ảo phát huy tác dụng. Chúng ta chỉ cần vẽ sơ đồ trên điện thoại thông minh, robot tự khắc sẽ nhớ lệnh và không hoạt động ở khu vực đó.

Hay khi nhà bạn có trẻ nhỏ đang ngủ hoặc người lớn cần sự yên tĩnh nhưng bạn vẫn muốn phòng khách trong nhà được sạch sẽ. Khi đó bạn sẽ cần đến công nghệ thiết lập tường ảo để ngăn cách các khu vực này.

Với sự tích hợp các thuật toán thông minh cùng khả năng điều hướng, robot hút bụi thông minh hoàn toàn có thể nhận dạng các khu vực được phép hoạt động. Chính sự thông minh này, robot sẽ làm người dùng cảm thấy hài lòng và tiện ích hơn rất nhiều.

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Trên đây là những lợi ích bạn có được khi sở hữu robot hút bụi lau nhà có công nghệ thiết lập tường ảo thông minh. Hiện tại, Giải Pháp Công Nghệ Sky cung cấp các sản phẩm robot hút bụi thông minh với nhiều mẫu mã, hãng khác nhau. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và đặt mua sản phẩm nhanh nhất với nhiều ưu đãi.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668