Có nên mua robot hút bụi lau nhà thông minh không?

Chào Bạn, Chắc Bạn đang băn khoăn và tự đặt câu hỏi: Có nên mua robot hút bụi lau nhà không?. Robot hút bụi lau nhà có hiệu quả đúng như mong đợi không?. Robot lau nhà liệu có lau sạch nhà mình không… Là một sản phẩm công nghệ cao, hiện đại, thông minh. Robot xuất hiện ở Việt Nam vài năm trở lại đây nhưng nhiều người chưa rõ như thế nào. Hôm nay Robothutbuisky.com sẽ giới thiệu cho Bạn hiểu rõ, Bạn hãy theo dõi nhé.

Tại sao gọi là Robot hút bụi lau nhà

Robot-hut-bui-Ecovacs-Ozmo-920

Tại sao lại gọi là robot hút bụi lau nhà? Bạn có thể hiểu đơn giản là Robot hút bụi lau nhà là cỗ máy công nghệ cao, thông minh. Khác máy hút bụi ở chỗ là Robot được lập trình với sự thông minh của con người. Robot có thể hoạt động độc lập, tự động mà không cần thao tác vận hành hoạt động của con người.

Có nên mua robot hút bụi lau nhà không

Robot-lau-nha-Xiaomi-roborock-S5-Max

Robot hút bụi lau nhà giải quyết cho Bạn những vấn đề rắc rối lớn trong việc làm sạch bụi bẩn. Với việc thay thế thao tác của con người, robot hút bụi lau nhà tự động 100%, công việc Bạn phải làm là chỉ cần lên lịch làm việc cho robot. Robot sử dụng lực hút chân không tĩnh vì thế robot sẽ làm sạch và hút hiệu quả bụi lông, bụi bay, điều mà không làm được khi quét nhà và lau nhà thủ công.

Khả năng làm sạch của Robot hút bụi

Robot-lau-nha-Ozmo-920

Cái băn khoăn lớn nhất Bạn là liệu Robot hút bụi có được sạch như máy hút bụi không. Với công nghệ hiện nay, Robot hút bụi lau nhà  đã có lực hút từ 1000pa cho đến 2000pa. Đây là lực hút không thua kém bất cứ máy hút bụi nào nên Bạn hoàn toàn yên tâm. Robot có khả năng làm sạch mọi vết bẩn trong nhà Bạn. Hơn nữa với khả năng làm sạch với diện tích lớn đến hơn 300 m2, làm sạch gầm tủ, gầm giường thì còn gì làm Bạn phải suy nghĩ.

Các chuyên gia đã làm thí nghiệm với các robot lau nhà hút bụi khác nhau cho chúng làm việc với: gạo, cát, lông thú, vụn bánh, vụn giấy,…; kết quả là tất cả đều hút rất tốt. Như vậy, về hiệu quả, Robot hút bụi không thua kém máy hút bụi.

Khả năng lau nhà

Bạn cũng nghĩ lau nhà bằng tay mới sạch? Nhưng Bạn đã từng quan sát Robot lau nhà làm việc chưa. Chắc chắc sau khi sử dụng Robot hút bụi lau nhà thông minh, bạn sẽ phải nghĩ khác. Robot hút bụi kiêm lau nhà với Khả năng xử lý bụi li ti kết hợp tính năng lau nhà sẽ khiến bạn hoàn toàn yên tâm.

Đem lại cuộc sống tiện nghi cho Bạn

Robot-hut-bui-thong-minh-Ecovacs-DG36

Bạn đã biết rằng, công nghệ sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi hơn cho con người. Robot hút bụi lau nhà sẽ là một phần không thể thiếu trong cuộc sống tiện nghi của Bạn. Robot hút bụi lau nhà hiện nay ngày càng được hoàn thiện và được lập trình thông minh hơn. So với máy hút bụi, chúng có thể làm việc hiệu quả hơn nhiều. Robot sẽ không bỏ sót bất cứ vị trí bẩn nào vì được lập trình rất chi tiết kết hợp công nghệ hiện đại.

Với những gì Robothutbuisky.com chia sẻ chắc chắn Bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “Có nên mua robot hút bụi lau nhà không?” Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 08.18000.668 để có được giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất với Bạn.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668