Chức năng lập bản đồ của Robot hút bụi thông minh

Robot hút bụi lau nhà có sự tích hợp của nhiều tính năng thông minh, đặc biệt là chức năng thiết lập bản đồ đã giúp ích rất nhiều trong quá trình hoạt động của robot. Hãy cùng Giải Pháp Công Nghệ Sky tìm hiểu thêm về chức năng này nhé.

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Robot hút lau thông minh ECOVACS DEEBOT 900

Chức năng tạo lập bản đồ là gì?

Đây là chức năng tiên tiến của robot hút bụi thông minh. Với chức năng này, robot sẽ hoạt động thông minh hơn, ghi nhớ đường đi hiệu quả, tiết kiệm năng lượng. Robot có thể lên kế hoạch đường đi làm sạch tuần tự, khoa học, không bỏ sót, đồng thời nhận biết được các vật cản, việc di chuyển dễ dàng hơn.

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB - X570LSC

Robot hút bụi lau nhà HAIER TAB – X570LSC

Chức năng tạo lập bản đồ hoạt động như thế nào?

Một vài robot có cảm biến laser có thể scan, tạo bản đồ và lập kế hoạch đường đi trực quan, điều chỉnh được đường đi của robot theo ý mình. Việc lập bản đồ kết hợp với công nghệ Smart Navi độc quyền, robot có thể quét, lập bản đồ, lập kế hoạch làm sạch cực kỳ thông minh. Người dùng cũng có thể điều chỉnh yêu cầu làm sạch với bản đồ trực quan này.

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH ILIFE X660

ROBOT HÚT BỤI LAU NHÀ THÔNG MINH ILIFE X660

Để thiết lập chức năng tạo lập bản đồ, rất đơn giản bạn chỉ cần cho robot hoạt động theo chế độ Auto. Robot sẽ tự động ghi nhớ và thiết lập chức năng này sau khi di chuyển một lượt trong ngôi nhà của bạn. Với cảm biến laser nhanh nhạy, thông minh, Robot sẽ lập được sơ đồ trực quan, sau đó báo lại sơ đồ cho người dùng thông qua điện thoại thông minh được kết nối với Internet. Việc của người dùng sau đó chỉ là theo dõi, quản lý đường đi của Robot và điều chỉnh Robot hoạt động theo ý của mình.

XIAOMI ROBOROCK GEN2 (S55) Black

Chức năng tạo lập bản đồ giúp ích gì cho con người?

Với chức năng tạo lập bản đồ, Robot hút bụi và lau nhà sẽ định vị và nhận dạng được không gian nhà bạn, từ đó làm việc theo bản đồ, lựa chọn những khu vực làm sạch hay thiết lập tường ảo dễ dàng. Sau khi được thiết lập bản đồ xong, Robot sẽ báo lại cho bạn qua điện thoại thông minh và bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để thiết lập công nghệ tường ảo, đánh dấu những không gian mà bạn không muốn Robot di chuyển tới.

Bên cạnh đó, công nghệ tạo lập bản đồ trực quan còn có thể giúp Robot nhận diện được vật cản, lên kế hoạch đường đi ngắn nhất, tiết kiệm năng lượng, di chuyển nhanh nhạy, hiệu quả, thông minh hơn.

Robot hút bụi thông minh lau nhà HAIER TAB - JD5D5H

Robot hút bụi thông minh lau nhà HAIER TAB – JD5D5H

Tóm lại, đây là một chức năng mới, tiên tiến nhất của thời đại công nghệ 4.0, giúp người dùng được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời, thú vị.

Trên đây là những thông tin về chức năng thiết lập tường ảo của Robot lau nhà hút bụi thông minh. Mong rằng nó sẽ giúp ích trong quá trình sử dụng Robot hút bụi của bạn.

Để tham khảo nhiều lựa chọn về các dòng Robot hút bụi lau nhà khác nhau, bạn vui lòng truy cập tại đây. Chúng tôi phân phối robot hút bụi lau nhà thông minh với sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668