Cách sử dụng Robot hút bụi lau nhà như thế nào là tốt nhất

Robot hút bụi là sản phẩm đã bắt đầu được sử dụng và quen thuộc đối với người Việt. Tuy nhiên việc  sở hữu và sử dụng như thế nào để Robot bền và hiệu quả cao nhất thì ít người biết đến. Hôm nay Robothutbuisky.com  sẽ hướng dẫn Bạn cách sở hữu và sử dụng Robot hút bụi lau nhà một cách chi tiết, Bạn hãy khám phá nhé.

Thực tế Robot hút bụi giá rẻ trên thị trường

Bạn biết đấy, hiện nay trên thị trường đang bán rất nhiều Robot hút bụi lau sàn giá rẻ, giá từ 500 nghìn đến 2 triệu. Tuy nhiên khi khách hàng mua về thì: Một là không dùng được; Hai là dùng được nhưng không hiệu quả, không được như bạn mong muốn.

Vì sao lại như vậy, rất đơn giản dễ hiểu Bạn à. Trên trị trường một chiếc máy hút bụi thông thường dùng được thì giá đã có giá từ 3-7 triệu. Vậy cái gọi là Robot lau nhà hút bụi giá rẻ thế kia khác gì giá một món đồ chơi. Robot như vậy thì làm sao có thể là đồ công nghệ cao và dùng tốt được.

Mua Robot hút bụi lau nhà chính hãng

Robot-lau-nha-thong-minh-Deebot-Ozmo-610

Vậy Bạn phải làm thế nào để thực sự sở hữu Robot hút bụi lau nhà chất lượng?. Bạn phải tìm đến những nhà cung cấp thiết bị Robot bút bụi chính hãng. Hoặc Bạn có thể tham khảo Đại lý Robot hút bụi lau nhà, Robothutbuisky.com chúng tôi. Chúng tôi chuyên cung cấp Robot lau nhà hút bụi chính hãng, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn cho Bạn chọn.

Cách sử dụng, sạc pin cho Robot hút bụi lau nhà

Khi sử dụng Robot hút bụi lau nhà, cách sạc pin đúng cách rất quan trọng. Nếu không biết Bạn sẽ khiến chú Robot của mình rất nhanh bị chai pin. Cũng có thể Pin sẽ bị hỏng hoặc thậm chí chập cháy.

Một số dòng Robot đơn giản chỉ sử dụng dây sạc truyền thống cắm trực tiếp vào để kết nối với ổ điện. Cũng giống như khi dùng thiết bị điện tử khác, bạn nên sạc đầy mỗi lần để tránh việc chai pin và khi đầy thì rút điện tránh bị cháy nổ.

Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường đa số Robot hút bụi thông minh có tính năng tự động tìm đường về thiết bị sạc khi pin yếu. Bạn cũng có thể ấn nút Home trên điều khiển từ xa để máy tự động di chuyển về dock sạc. Khi Robot hút bụi lau nhà sạc đầy thì tự động ngắt điện nên Bạn có thể yên tâm.

Môi trường làm việc của Robot lau sàn

Robot-lau-nha-thong-minh-Deebot- Cen540

Với đặc thù của Robot lau sàn hút bụi là làm việc trực tiếp với bụi bẩn. Robot hút bụi tiếp xúc rác thải nhiều chủng loại như giấy, nhựa, sắt nhỏ, tóc…. Robot hút bụi của bạn không thể tránh khỏi việc bị lấm lem và dần trở nên chậm chạp. Bụi bẩn, chất bẩn, vật liệu… dính rất nhiều ở hộp chứa, chổi quét hay màng lọc.

Vệ sinh robot hút bụi của Bạn

Robot bị bẩn lâu ngày khiến nhanh hỏng hóc hoặc tốn pin hơn. Vì thế, bạn cần thường xuyên sử dụng chổi mềm hoặc khăn lau khô để vệ sinh các thiết bị. Sau khoảng 2 đến 3 tuần sử dụng Bạn phải bảo dưỡng Robot hút bụi 1 lần. Chỉ như vậy robot hút bụi mới hoạt động ổn định và hiệu quả.

Trong quá trình vận hành, bụi bẩn không chỉ bám ở khay chứa rác, mà còn ở các bộ phận khác như: Chổi quét, bánh xe, màng lọc. Chúng ta đều cần vệ sinh một cách cẩn thận, việc tháo lắp hoàn toàn dễ dàng đối với hầu hết các Robot hút bụi hiện nay.

Cách vệ sinh sử dụng màng lọc của Robot hút bụi lau nhà

Tác dụng của bộ màng lọc trong Robot giúp không khí thoát ra khi vận hành và ngăn bụi ở lại khay đựng rác. Bởi vậy, màng lọc có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hút bụi. Khi vệ sinh bụi trên màng lọc, Bạn cần sử dụng chổi lông mềm quét nhẹ nhàng. Bạn tuyệt đối không giặt màng lọc dưới nước và hạn chế tiếp xúc với nước.

Cách sư dụng và vệ sinh chổi cuốn, bánh xe Robot lau nhà

Cach-ve-sinh-banh-xe-ro-bot

Khi vận hành, Robot thường xuyên bị tóc quấn vào chổi quét, bánh xe làm Robot vận hành chậm lại. Đôi khi Robot hút bụi lau sàn của Bạn không vận hành được. Lúc này Bạn phải biết cách sử dụng chiếc nhíp nhẹ nhàng lấy tóc, dây quấn ở chân bánh xe và chổi quét của Robot hút ra tránh việc làm hỏng, gẫy thiết bị.

Hy vọng những thông tin hữu ích về cách sử dụng và vệ sịnh Robot hút bụi của Robothutbuisky.com chúng tôi sẽ giúp Bạn dễ dàng hiểu rõ và giữ gìn Robot hút bụi của Bạn luôn bền như mới.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668