Hướng dẫn cách sử dụng máy lọc không khí Sharp chi tiết nhất

Vì sao nên mua máy lọc không khí Sharp? Nên đặt máy ở những vị trí nào? Cách sử dụng máy lọc không khí Sharp sao cho hiệu quả, đúng cách? Bài viết dưới đây Robot hút bụi Sky sẽ giúp quý khách hàng giải đáp chi tiết những thắc mắc trên.

Tại sao nên sử dụng máy lọc không khí Sharp

Máy lọc không khí Sharp được sản xuất theo công nghệ lọc Plasmacluster ion cho khả năng thanh lọc không khí nhanh, hiệu quả. Máy có 3 chế độ lọc thông minh gồm lọc sơ cấp, lọc khử mùi và lọc HEPA. Tác dụng loại bỏ tối ưu đến 99.7% các loại vi khuẩn và bụi mịn có kích thước siêu nhỏ.

Máy lọc không khí Sharp với khả năng loại bỏ hiệu quả 99,7% siêu vi khuẩn

Máy lọc không khí Sharp với khả năng loại bỏ hiệu quả 99,7% siêu vi khuẩn

Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng mang lại vẻ đẹp tinh tế cho không gian sống của gia đình bạn.

Cách sử dụng máy lọc không khí Sharp an toàn, tiết kiệm điện

Máy lọc không khí Sharp thường sử dụng nguồn điện 220 – 240V, 50 – 60Hz đi kèm tính năng tiết kiệm điện. Nên khi sử dụng cần kiểm tra chắc chắn nguồn điện của bạn đã phù hợp hay chưa. Cách sử dụng máy lọc không khí Sharp hiệu quả là chỉ để chế độ máy cao trong môi trường không khí bị ô nhiễm nặng. Trong điều kiện bình thường, bật máy ở chế độ tự điều chỉnh AUTO là tốt nhất.

Ngoài ra khi đi ngủ hoặc không sử dụng, cách dùng máy lọc không khí Sharp tiết kiệm nhất là chuyển sang chế độ ban đêm. Chế độ này không những giúp tiết kiệm lượng điện năng đáng kể mà còn đảm bảo cho giấc ngủ sâu hơn khi không bị tiếng động cơ làm phiền.

Cách sử dụng máy lọc không khí Sharp an toàn, tiết kiệm điện

Cách sử dụng máy lọc không khí Sharp an toàn, tiết kiệm điện

Hướng dẫn cách lắp đặt máy lọc không khí Sharp

Mọi sản phẩm máy lọc không khí Sharp đều được đính kèm sách hướng dẫn sử dụng và lắp đặt. Người dùng chỉ cần đọc kỹ thông tin và tiến hành lắp đặt, căn chỉnh thiết bị sao cho khớp. Sky Việt Nam với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẽ hỗ trợ lắp đặt sản phẩm chuyên nghiệp và hướng dẫn các bước cụ thể cho quý khách hàng.

Vị trí đặt máy lọc tốt nhất là ở những nơi thông thoáng, bằng phẳng và không có nhiều vật cản trở. Vị trí cạnh giường ngủ, TV hay kệ sách được xem là những nơi lý tưởng nhất.

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh máy lọc không khí Sharp

Sau một thời gian sử dụng, hiệu năng của máy ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng bởi các lớp bụi bẩn bám vào bề mặt lưới lọc. Vì vậy cách sử dụng máy lọc khí Sharp hiệu quả là cần thường xuyên kiểm tra, vệ sinh máy sạch sẽ.

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh máy lọc không khí Sharp

Hướng dẫn chi tiết cách vệ sinh máy lọc không khí Sharp

Bước 1: Tiến hành ngắt nguồn điện nếu đang sử dụng máy lọc. Tháo rời các tấm lọc máy ra khỏi thân máy.

Bước 2: Phân loại các bộ phận thành hai nhóm: không thể rửa bằng nước và có thể rửa bằng nước.

Bước 3: Vệ sinh máy lọc không khí Sharp:

  • Dùng khăn ẩm để lau chùi các bộ phận như vỏ máy, thân máy, khe hút khí bụi.
  • Dùng nước rửa chuyên dụng vệ sinh sạch sẽ các bộ phận như: màng lọc thô, màng lọc thủy tinh, màng lọc nước.
  • Riêng với màng lọc Carbon, màng HEPA và màng than hoạt tính dùng thiết bị hút bụi cỡ nhỏ hoặc chổi lông mềm để làm sạch.

Bước 4: Sử dụng tăm bông vệ sinh các cảm biến bụi trên máy đảm bảo cho máy có thể hoạt động một cách chính xác nhất.

Bước 5: Phơi khô các bộ phận và lắp đặt lại như cũ.

Bước 6: Lắp đặt các tấm màng lọc theo trình tự. Tiến hành cắm điện, nhấn giữ nút reset khoảng 3 giây để khởi động lại máy.

Trên đây là cách sử dụng máy lọc không khí Sharp hiệu quả để sản phẩm luôn vận hành ổn định và tiết kiệm điện năng nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về máy lọc không khí Sharp, hoặc để nhận bảng giá máy lọc không khí sharp ưu đãi nhất từ Sky Việt Nam, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0818.000.668 hoặc 096.1717.288 để được tư vấn chính xác, cụ thể hơn.


Bình luận

Thông Báo

Đăng ký ngay để nhận làm nhà phân phối chính thức từ nhà cung cấp và hưởng các dịch vụ ưu đãi riêng. Mọi thông tin đều được bảo mật và lưu hành nội bộ.

    0818.000.668