9++ lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi thông minh trong cuộc sống

9++ lợi ích khi sử dụng Robot hút bụi thông minh trong cuộc sống

Robot hút bụi thông minh là một loại máy hút bụi tự động có kích thước nhỏ gọn, hình đĩa, những mạnh mẽ và được trang bị cảm biến. Đây là dòng sản phẩm được lập trình để hút và lau sàn nhà vô cùng hiệu quả. Hãy để GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SKY chia sẻ cho bạn những lợi ích khi obot hút bụi thông minh mang lại cho người dùng

Lợi ích của robot hút bụi sử dụng Robot hút bụi thông minh trong cuộc sống

1. Tiết kiệm thời gian

Tiết kiệm thời gian dọn dẹp nhà cửa, không mất thời gian giám sát công việc bởi đã có robot hut bui làm sạch sàn nhà gầm bàn gầm ghế. Bạn có thể dành thời gian đó cho bản thân, cho gia đình mình nhiều hơn…

robot hút bụi lau nhà thông minh

2. Lý tưởng cho những người có vấn đề về vận động.

Robot hút bụi là một giải pháp hữu ích cho dịch vụ vệ sinh đắt tiền như thuê người giúp việc lau dọn chẳng hạn. Máy được thiết lập để làm sạch thường xuyên, trong khi yêu cầu bảo trì tối thiểu.

3. Tính năng nâng cao

Robot hút bụi ngày càng được nâng cấp với nhiều tính năng hơn, như túi chứa bụi lớn hơn, bình nước cũng rộng hơn, hệ thống cảm biến giúp phát hiện những thay đổi trên bề mặt và khả năng chuyển đổi giữa sàn và thảm…

robot hút bụi lau nhà thông minh

4. Phát hiện chướng ngại vật và sự thay đổi giữa các bề mặt.

Robot hút bụi thông minh khi phát hiện những thay đổi ở bề mặt dưới và điều chỉnh lại cài đặt của nó cho phù hợp. Nó cũng có thể phát hiện các chướng ngại vật như tường, cầu thang, chân bàn ghế để tự động quay lại.

robot hút bụi lau nhà thông minh

5. Sạc tự động

Không mất quá nhiều thời gian khi phải đem robot đi sạc bởi nếu như máy gần hết pin những chú Robot hút bụi thông minh sẽ tự động sạc lại.

robot hút bụi lau nhà thông minh

6. Tường ảo

Robot hút bụi thông minh cho phép bạn đặt ranh giới hoạt động của robot. Bạn có thể đặt các bức tường ảo cho robot để nó sẽ không vượt qua, ví dụ như cửa ra vào,…

robot hút bụi lau nhà thông minh

7. Làm sạch dựa theo cảm biến tình hình thực tế

Robot hút bụi lau nhà thông minh được trang bị hệ thống cảm biến để điều chỉnh và phát hiện khu vực làm sạch khác nhau. Khi phát hiện ra vị trí cần làm sạch máy sẽ nán lại và làm sạch khu vực đó cho đến khi đạt yêu cầu.

robot hút bụi lau nhà thông minh

8. Tiếp cận nhiều ngóc ngách

Robot hút bụi thông minh ngày càng thiết kế nhỏ gọn giúp cho việc dọn dẹp ở những vị trí khó như gầm bàn, gầm ghế trở nên đơn giản hơn nhiều .Robot hút bụi thông minhcơ động và linh hoạt tuyệt vời, có thể chạm tới tất cả các góc và mặt dưới của đồ nội thất mà máy hút bụi thông thường không thể với tới.

robot hút bụi lau nhà thông minh
9. Dọn dẹp từ động kể cả khi bạn vắng nhà

Robot hút bụi sẽ tự động dọn dẹp cả khi bạn không có nhà bạn có thể cài đặt chế độ làm việc tự động cho máy. Chỉ cần giữ cho sàn nhà không có vật dụng nguy hiểm và rèm cách xa sàn nhà.

robot hút bụi lau nhà thông minh

10. Bảo trì tối thiểu

Robot hút bụi có độ bền cao nếu biết cách sử dụng và bảo trì đúng cách bằng cách hạn chế các hạt sắc nhọn, thay túi bụi khi cần thiết và làm sạch bộ lọc, bàn chải theo yêu cầu.

Xem ngay 100+ robot hút bụi được ưa chuộng nhất hiện nay

50+ robot hút bụi Ecovacs giảm giá lên đến 20%, bảo hành 15 tháng

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ SKY

Chúng tôi mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng
Điện thoại: 08.18000.668
Email: giaiphapcongnghesky@gmail.com

Bình luận Facebook

© Bản quyền thuộc robothutbuisky.com - Thiết kế Web Minh Dương
0818000668
Chat Zalo
1
Bạn cần hỗ trợ?